Harley-Davidson Breakout bị hỏng đồng hồ nhiên liệu sẽ được thu hồi | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Nozzadark, 23 Tháng tư 2014.


 1. Biker cấp 3

  Harley-Davidson Breakout bị hỏng đồng hồ nhiên liệu sẽ được thu hồi

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Nozzadark, 23 Tháng tư 2014.

  Hơn 2.000 xe Breakout đời 2013-2014 của hãng xe Harley-Davidson, trong đó bao gồm cả phiên bản CVO bị thu hồi do lỗi đồng hồ nhiên liệu. Như vậy, đây là đợt thu hồi xe mới nhất của hãng Harley-Davidson sau đợt thu hồi 29.000 mẫu xe moto hồi tháng 10/2013 để sữa lỗi hộp số.

  HarleyDavidson Breakout bi hong dong ho nhien lieu se duoc thu hoi
  Harley-Davidson Breakout CVO được thu hồi

  Theo trang Autoevolution, trong số hơn 2.000 xe Harley-Davidson Breakout bị thu hồi, có ít nhất 884 chiếc tại thị trường Canada và 1.722 chiếc tại thị trường Úc. Dự kiến, sau Úc và Canada, mẫu xe Breakout đời mới này của Harley-Davidson cũng có thể bị thu hồi tại thị trường Mỹ.

  HarleyDavidson Breakout bi hong dong ho nhien lieu se duoc thu hoi - 2
  “Dính” lỗi liên quan đến đồng hồ đo nhiên liệu nên Harley-Davidson Breakout sẽ phải thu hồi để chỉnh sửa

  Trong một thông báo đưa ra mới đây, Bộ Giao thông vận tải Canada cho biết cả 2 mẫu xe Harley-Davidson Softail Breakout đời 2013-2014 và Harley-Davidson CVO Softail Breakout đời 2013-2014 đều “dính” lỗi liên quan đến đồng hồ đo nhiên liệu. Mặc dù, đây không phải là một lỗi kỹ thuật đặc biệt nghiêm trọng, song nó có thể khiến các chủ sở hữu của những mẫu xe trên gặp phiền toái như bị mắc kẹt trên con đường hoang vắng khi xe bỗng dưng hết xăng trong khi đồng hồ vẫn báo… xăng đầy bình.

  HarleyDavidson Breakout bi hong dong ho nhien lieu se duoc thu hoi - 3
  Harley-Davidson Softail Breakout

  Hãng xe Mỹ cho biết nhiều khả năng đầy là lỗi liên quan đến phần mềm. Do đó, các đại lý có thể nhanh chóng sửa lỗi trên bằng cách cập nhật phần mềm cho xe.

  Tại Việt Nam, mẫu xe Harley-Davidson CVO Softail Breakout 2014 được nhập khẩu và phân phối bởi showroom Harley-Davidson chính hãng tại Sài Gòn với mức giá từ 1,3 tỷ đồng.

  Theo songmoi
  Last edited: 23 Tháng tư 2014
 2. KawaZ1000

  KawaZ1000 Biker tích cực

  sao bên nước ngoài người ta hỏng là thu hồi thay lại, còn VN thì từ chối HarleyDavidson Breakout bi hong dong ho nhien lieu se duoc thu hoiHarleyDavidson Breakout bi hong dong ho nhien lieu se duoc thu hoi - 2HarleyDavidson Breakout bi hong dong ho nhien lieu se duoc thu hoi - 3, đẩy trách nhiệm
 3. an

  an Biker cấp 3

  vì mình chăm sóc khách hàng tốt hơn và bảo vệ môi trường không thải ra thôi bạn ơi.
Đăng ký kênh
Đăng ký