1. Biker cấp 4

  Hành trình 20 năm của CALTEX tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2018.

  Nhìn lại chặn đường 20 qua, Caltex Việt Nam đã và đang đầu tư phát triển 3 mũi nhọn chính gồm sản phẩm, công nghệ và con người. Để có được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong suốt thời gian qua, Caltex luôn nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng Việt những thành phẩm hoàn hảo nhất.

  Hanh trinh 20 nam cua CALTEX tai Viet Nam
  Hành trình 20 năm của CALTEX tại Việt Nam

  Sản phẩm đa dạng, hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn ngành

  Có mặt từ thị trường từ năm 1998, với ưu tiên số một là sản phẩm đa dạng, mang đến trải nghiệm tích cực cho người tiêu dùng, từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, Caltex luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ các tay lái xe máy, xe hơi đến những doanh nghiệp vận tải, các chủ đội xe tải nặng.

  Không những vậy, Caltex còn cho ra đời chủng loại sản phẩm phong phú bao gồm những dòng sản phẩm chính là Caltex Havoline dành cho động cơ xăng, Delo có sản phẩm Delo 400 MGX phù hợp cho đội xe sử dụng dành cho động cơ diesel có chỉ số lưu huỳnh trải rộng từ thấp đến cao, và Techron - phụ gia pha xăng làm sạch động cơ xe máy cùng với rất nhiều sản phẩm hỗ trợ động cơ khác. Những sản phẩm đều được Caltex chú trọng nâng cao cấp chất lượng của tiêu chuẩn ngành như chỉ số API, nhằm cải tiến sản phẩm ngày một hữu ích và có lợi hơn cho khách hàng.

  Công nghệ độc quyền và ưu việt

  Mũi nhọn đầu tư thứ hai của Caltex chính là công nghệ, để ngày một hoàn thiện hóa sản phẩm, Caltex đã cho ra đời những công nghệ độc quyền ưu việt.

  Đối với dòng sản phẩm Caltex Havoline dành cho xe máy, Caltex gần đây đã bổ sung công nghệ độc quyền C.O.R.E và ZOOMTECH với khả năng tăng cường hiệu quả cho động cơ. Công nghệ C.O.R.E. giúp làm sạch và bảo vệ động cơ, giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn, mang đến hiệu năng tối ưu, đồng thời ổn định oxy hóa, giúp chống giảm cấp chất lượng dầu do nhiệt động cơ. Công nghệ mới cũng giảm hư hỏng động cơ do nhiệt, dầu bền hơn mang đến sự bảo vệ liên tục, cải thiện tăng tốc, giúp tăng cường độ bám của ly hợp trong điều kiện tải nặng. Công nghệ áp dụng cho tất cả sản phẩm Havoline 4T ngoại trừ Havoline Ezy 4T.

  Ngoài ra, dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ bán tổng hợp và dầu gốc khoáng Caltex Havoline dành cho xe số được tăng cường hệ phụ gia ZOOMTECH, làm tăng hệ số ma sát giúp đạt độ bám ly hợp ổn định, cải thiện khả năng tăng tốc và sang số mượt hơn.

  Lá chắn chống cặn Deposit Shield dùng trong Havoline Formula dành cho xe hơi giúp ngăn sự hình thành cặn lắng, cải thiện độ ổn định của dầu, cung cấp khả năng kiểm soát độ nhớt vượt trội giúp duy trì công suất và độ bền của động cơ đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu. Với công nghệ này, người tiêu dùng có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng về lâu dài.

  Không chỉ riêng dòng sản phẩm dành cho xe máy hoặc xe con, dòng sản phẩm dầu nhờn xe tải là Delo cũng được áp dụng công nghệ tiên tiến ISOSYN giúp phân tán muội than, bảo vệ động cơ khỏi căn dầu, kéo dài tuổi thọ của động cơ và giảm đáng kể chi phí vận hành.

  Là sản phẩm phụ gia nhiên liệu cao cấp, Techron® Concentrate Plus (TCP-MC) là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với công nghệ phụ gia bản quyền Techron®, công nghệ chứa thành phần đặc biệt Polyetheramine (PEA) – thành phần được thiết kế để làm sạch cặn bám trong hệ thống nhiên liệu và ngăn ngừa cặn phát sinh trở lại. Có thể nói, TCP-MC có 4 lợi ích, bao gồm: phục

  hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm thiểu tiếng ồn động cơ và khó khăn khi khởi động nguội, cải thiện độ linh hoạt cho động cơ của cả xe máy số và xe tay ga.

  Xây dựng mạng lưới lấy con người làm trọng tâm

  Trong suốt 20 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, Chevron và Caltex luôn phấn đấu đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới mang tính đột phá trong công nghệ giúp cải thiện hiệu năng và hiệu suất của động cơ xe, nâng cao sự tin tưởng, mức độ hài lòng của khách hàng trên từng chuyến hành trình.

  Bên cạnh đó, Chevron dần tạo được niềm tin không chỉ với khách hàng mà còn với các đối tác, nhà phân phối. Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, Chevron luôn giữ vững sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình hợp tác, đảm bảo lợi ích song phương.

  Sự thành công của Chevron (công ty sở hữu thương hiệu Caltex) là minh chứng của sự nỗ lực không ngừng của một tập thể kiên trì và nhiệt huyết. Qua mỗi giai đoạn, các thành viên Chevron luôn cùng nhau phấn đấu, học hỏi để hoàn thiện bản thân và mang lại hiệu quả công việc tối ưu. Chevron luôn tạo mọi điều kiện cũng như cơ hội để đội ngũ nhân viên phát huy hết khả năng của mình trong công việc.
  2banh
  2banh.vn