1. Biker chuyên nghiệp

  Hàng loạt nữ mặc váy tham quan cầu kính Mộc Châu bị chụp lén

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 2 Tháng năm 2019.

  Vừa qua trên cộng đồng mạng đã có những bài viết cảnh báo dành cho khách nữ chú ý hơn về vấn đề trang phục khi trải nghiệm cầu kính tại Mộc Châu (Sơn La) bởi đã có nhiều đối tượng bên dưới cầu chụp lại & xem đó là thú vui, hành động tiêu cực này đã được cộng đồng mạng cảnh báo & lên án mạnh mẽ.

  Hang loat nu mac vay tham quan cau kinh Moc Chau bi chup len
  Hàng loạt nữ mặc váy tham quan cầu kính Mộc Châu bị chụp lén.

  Cầu kính Mộc Châu hay còn gọi là “Cầu tình yêu”, nằm trong khu du lịch thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Địa điểm này được mở cửa đón khách vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này. Đây là chiếc cầu đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ kính 5D hiện đại nhất thế giới cùng với hệ thống mắt cảm ứng 3.2 gồm 30 hiệu ứng đặc biệt với giá vé 150k. Cầu kính tình yêu thuộc khu du lịch Thác Dải Yếm (Mộc Châu) thu hút đông đảo du khách nhưng nhiều người không khỏi cảm thấy thất vọng.

  Link chi tiết địa điểm du lịch CẦU KÍNH MỘC CHÂU - SƠN LA. https://www.2banh.vn/threads/lo-anh...hau-du-kien-hoan-thanh-dung-le-304-15.103688/

  Hang loat nu mac vay tham quan cau kinh Moc Chau bi chup len - 2
  Mới đây, trong Group cộng đồng Facebook, thành viên có tên Đ.T. đã đăng tải loạt ảnh chụp lén người đi trên cầu từ dưới lên. Lập tức những hình ảnh này đã gây một làn sóng tranh cãi, khiến các chị em phụ nữ hoang mang hơn khi du lịch ở đây.

  Hang loat nu mac vay tham quan cau kinh Moc Chau bi chup len - 3Hang loat nu mac vay tham quan cau kinh Moc Chau bi chup len - 4
  1 vài hình ảnh xấu của những đối tượng có hành động biến thái bằng việc đứng phía dưới cầu kính trong suốt dùng điện thoại chụp lại chị em phụ nữ mặc váy.

  Hang loat nu mac vay tham quan cau kinh Moc Chau bi chup len - 5
  BQL địa điểm du lịch này cần phải có biện pháp khắc phục để cho khách du lịch yên tâm hơn khi đến đây tham quan, đặc biệt là chị em phụ nữ.

  Hang loat nu mac vay tham quan cau kinh Moc Chau bi chup len - 6
  Về phía cộng đồng mạng cho rằng đây là hành động của những kẻ biến thái, cần phải được lên án mạnh mẽ.
  Last edited: 2 Tháng năm 2019
 2. toanxaydung

  toanxaydung Biker mới

  nguy hiểm phết
 3. minhpham_dn

  minhpham_dn Biker cấp 1

  nó ngồi góc khuất chụp thì ai biết đc
Đăng ký kênh
Đăng ký