1. Biker chuyên nghiệp

  Hai món phụ tùng vô dụng nhất mà anh em chơi xe từng trang bị

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2023 lúc 18:00.

  Dọn xe thì mỗi người sẽ có những phong cách và sở thích khác nhau, trong cả ngàn món đồ chơi xe có những món dùng để tăng hiệu năng có những cái để tăng độ thẩm mỹ. Nhưng trong đó có 2 món khá vô dụng mà mình không hiểu ráp lên xe để làm gì?

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi
  Hai món đồ khó hiểu nhất mà anh em chơi xe từng trang bị

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi - 2

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi - 3

  Trợ lực sên:
  Công dụng của cacte hoặc hộp sên là để hạn chế các chất bẩn có trên sên hoặc dầu dưỡng sên văng khắp nơi lúc khi xe đang vận hành, ngoài ra còn có nhiệm vụ che chắn để áo mưa hay những thứ tương tự không bị vướng vào dây sên.

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi - 4

  Vậy mà có nhiều bạn đã tháo bỏ cacte hoặc hộp sên, lắp lên đó một cây trợ lực đồ chơi để làm kiểng. Cây trợ lực bắt vào đây không giúp xe bạn đẹp hơn một xíu nào (theo góc nhìn cá nhân của mình), đặc biệt khi chất bẩn dầu dưỡng sên văng ra thì trợ lực sên này sẽ phát huy sự vô dụng vì không che chắn được gì.

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi - 5

  Đôi lúc các chất dơ này bám lên thân cây trợ lực ta còn phải vệ sinh thêm cây này nếu không sẽ rất dơ, vì vậy theo mình đây là một trang bị vô dụng mà còn hại xe dơ hơn chứ không làm đẹp thêm được gì.

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi - 6

  Dây trang trí cảng:
  Một chiếc xe được nhà sản xuất làm vô cùng gọn, mình không hiểu anh em chơi xe hiện nay bắt thêm sợi dây này để làm gì. Nó vừa tốn tiền, vừa làm xấu xe mà còn gây nguy hiểm cho nhiều người.

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi - 7

  Khi các bạn chạy vào những đường chật hẹp, việc luồn lách sợi dây này rất có thể sẽ vướng vào tay lái người khác hoặc mang vào một cái gì đó gây nguy hiểm cho bản thân mình và lẫn những người tham gia lưu thông xung quanh.

  Hai mon phu tung vo dung nhat ma anh em choi xe tung trang bi - 8

  Khi rửa xe, tất nhiên chất liệu loại vải của dây này sẽ lau khô hơn. Nhanh dơ hơn, dính nước dễ bị hôi nói chung không có một tác dụng gì từ làm đẹp cho tới hiệu năng mà còn nguy hiểm vậy mà nhiều anh em chơi xe sử dụng ghê
  Dù biết dọn xe là theo sở thích cá nhân của từng người, nhưng các món đồ không quá nhiều các dụng mà còn gây hại cho bản thân mình thì anh em nên cân nhắc trước khi sử dụng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng năm 2023 lúc 15:26
Quan tâm nhiều