Hai mẫu chopper siêu khủng dành cho game World of Warcraft | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Nozzadark, 6 Tháng sáu 2014.


 1. Biker cấp 3

  Hai mẫu chopper siêu khủng dành cho game World of Warcraft

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Nozzadark, 6 Tháng sáu 2014.

  Alliance ChopperHorde Chopper là hai mẫu xe sở hữu thiết kế rất độc đáo và rất dị, một theo phong cách quái vật ngoài hành tinh và một theo phong cách nguyên thủy những mẫu xe sẽ được sử dụng trong trò chơi nổi tiếng World of Warcraft.

  Hai mau chopper sieu khung danh cho game World of Warcraft
  Bản chopper Horde lấy cảm hứng thiết kế thời nguyên thủy.

  Theo chia sẻ của Paul Jr, quá trình lắp ráp và sơn hoàn thiện cho hai mẫu chopper này diễn ra trong hơn 5 tháng. "Những người bạn trong nhóm độ Blizzard cũng rất tuyệt vời. Chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong quá trình sản xuất mẫu Alliance Chopper và Horde Chopper", Paul Jr cho biết.

  Sau khoảng 8 tháng thiết kế và sản xuất, nhóm độ Blizzard và Paul Jr đã cho ra đời hai mẫu chopper có thiết kế rất dị, một theo phong cách quái vật ngoài hành tinh và một theo phong cách nguyên thủy. Đây cũng là những mẫu xe sẽ được sử dụng trong trò chơi nổi tiếng World of Warcraft trong thời gian tới.

  Mẫu Alliance Chopper được hoàn thiện với lớp vỏ kim loại sáng bóng, trong khi mẫu Horde Chopper được hoàn thiện kết hợp giữa kim loại và gỗ. Điểm chung của cả hai mẫu xe này đều là sử dụng bánh xích thay vì bánh lốp ở phía sau.

  Paul cũng chia sẻ thêm, trong quá trình sản xuất, các thành viên tham gia độ xe đã cố gắng để sản phẩm vừa có tính thực tiễn nhưng cũng đảm bảo tính thực tế.


  Theo zingnews