1. Biker chuyên nghiệp

  GSX R150 lột xác toàn thân với phong cách King of Frando

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng hai 2020.

  Và dưới đây là một bản độ được thực hiện bởi thương hiệu đồ chơi Frando của Đài Loan, họ đã phát triển chiếc xe trở nên hầm hố và hiệu năng hơn bằng những món đồ chơi chất lượng và thẩm mỹ của mình.

  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando
  GSX R150 lột xác toàn thân với phong cách King of Frando

  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 2
  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 3
  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 4
  Hai bên phần ghi đông chủ xe sử dụng cặp cùm dầu đến từ thương hiệu Frando lấy gam màu đỏ làm chủ đạo bộ cùm được tích hợp chế độ tinh chỉnh biên độ tay thắng nhưng lại không có khả năng chống gãy khi va chạm. Việc sử dụng cùm dầu bên tay trái cho ta biết chiếc xe đang sở hữu công nghệ côn dầu thay thế hoàn toàn cho côn dây nguyên bản của xe.

  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 5GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 6
  Nhìn tới dàn chân trước để tạo sự cân đối với bộ mâm chủ xe đã hướng tới heo dầu Frando 4 pis đối xứng đi kèm pat heo được tinh chỉnh gọn gàng giúp bố thắng ăn hết được mặt đĩa. Hỗ trợ thêm ánh sáng bằng cặp đèn led to lớn.

  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 7
  Dàn chân sau cũng sử dụng heo dầu Frando để gia tăng lực phanh tốt hơn cho xe cặp heo dầu này được tinh chỉnh rất chuẩn xác đem lại khả năng phanh cực mạnh nhưng không làm ảnh hưởng tới hệ thống ABS của xe.

  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 8GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 9
  Sử dụng số gãy đơn CNC đỏ kết hợp cùng bộ pen đạp nhôm nguyên khối của Frando tạo thành một chuỗi liền lạc tăng độ thẩm mỹ thêm cho xe.

  GSX R150 lot xac toan than voi phong cach King of Frando - 10
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic ho âm thanh uy lực mạnh mẽ và kết cấu bên trong thoáng hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ xe.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký