1. Biker chuyên nghiệp

  GSX-R150 hoàn thiện hơn cả về chất và lượng với loạt nâng cấp đáng giá

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng ba 2019.

  GSX-R150 là mẫu xe thể thao hoàn toàn mới với vẻ ngoài mạnh mẽ và vô cùng hấp dẫn, có sức mạnh động cơ và khả năng tăng tốc mạnh mẽ nhất trong phân khúc côn tay 150cc hiện nay. Thật sự hoàn toàn từ ngoại hình thiết kế cho đến động cơ nhưng khi về tay các chơi vẫn có những chi tiết được đổi mới để phù hợp hơn với sở thích cá nhân của từng người tiêu dùng.

  GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia
  GSX 150 độ nhẹ nhàng với khẩu Yoshimura hầm hố

  GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia - 2

  GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia - 3GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia - 4
  Ấn tượng đập vào mắt mình đầu tiên là phải nói về thiết kế của bộ tem do tiệm Tuấn Decal lên ý tưởng và thực hiện khách hàng yêu thương của mình. Cách mà các người thợ của họ phối màu tạo phông nền chữ cũng như bố trí các họa tiết đã giúp chiếc xe đẹp hơn 90% so với phiên bản của nhà sãn xuất. Nếu ai hỏi mình về điểm thích nhất trên bộ tem này mình sẽ chỉ ngay vào chi tiết dòng chữ Suzuki to lớn nhất được đặt xéo giữa thân xe tạo cảm giác rất đấu và thể thao.

  GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia - 5
  Trang bị trợ lực YCS với hành trình 70mm đi kèm cùng 17 nấc chỉnh nặng nhẹ khác biệt nhau, đây là dòng trợ lực dành riêng cho các mẫu xe Drag chính vì thế mà độ cứng của nó khi để ở mức 17 thật sự đã làm mình bất ngờ, bản thân mình đã được test một lần trên xe của một người bạn để chống đứng để mức 17 thật sự không cách nào có thể đánh lái đầu xe được.

  GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia - 6
  Tận dụng khoảng trống ở hai bên cánh bững trước để lắp kèm một bộ chống đỗ giúp giảm thiệt hại đến mức thấp nhất khi vô tình xảy ra té ngã, điều này một việc vô cùng cần thiết ta không nên ỷ tay lái cứng hoặc chỉ di chuyển chậm giao thông rất nhiều điều khó nói trước nên phòng hờ trước sẽ giúp ta đỡn tốn một khoảng chi tiết cực lớn để tu bỏ lại dàn áo. Một điểm hay nữa là chủ xe đã tận dụng khoảng trống trên chống đỗ để bắt thêm đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiến mã khi di chuyển trong các cung đường tối.

  GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia - 7
  Hơi thở được ấn định bằng pô Yoshimura đem lại hơi thở uy lực hơn cho chiến mã mỗi lần lên ga lớn, điểm nhấn làm nên sự sang trọng cho khẩu súng này là phần miệng được ốp chất liệu Carbon vô cùng sang trọng.

  GSXR150 hoan thien hon ca ve chat va luong voi loat nang cap dang gia - 8

  Giá xe GSX 150 2019 hiện nay tầm 74,990,000 đồng và 76,900,000 cho phiên bản màu đặc biệt ngoài ra người tiêu dùng có thể bỏ thêm 12,100,000 đồng để trang bị ngối nâng chính hãng bao gồm pô Yoshimura, ốp yên solo sau, pat biển số rời.

  Hình ảnh Tuấn Decal

  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký