1. Biker chuyên nghiệp

  Grande 2021 ra mắt bản Giới hạn với loạt màu mới hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2021.

  Yamaha Grande 2021 phiên bản giới hạn, được nâng cấp từ bản Grande Hybrid, sẽ có 4 tùy chọn màu sắc mới, có giá niêm yết 50 triệu đồng.

  Grande 2021 ra mat ban Gioi han voi loat mau moi hap dan
  Grande 2021 ra mắt bản Giới hạn, chỉ thêm màu mới.


  Grande 2021 ra mat ban Gioi han voi loat mau moi hap dan - 2
  Theo đó, Yamaha Grande 2021 phiên bản giới hạn mới được tạo nên từ Grande Hybrid sẽ có 4 màu sắc mới, bao gồm Bạc Trắng, Xám Đen, Đen và Cam Đen.

  Bên cạnh loạt màu sắc mới, Yamaha Grande phiên bản giới hạn 2021 còn được trang trí bộ tem mới cá tính với sọc đen chạy cắt qua logo tên xe ở đuôi và mặt nạ của xe.

  Grande 2021 ra mat ban Gioi han voi loat mau moi hap dan - 3
  Theo đánh giá, hai tùy chọn màu sắc nổi bật nhất của Grande phiên bản giới hạn mới là Cam Đen và Xám Đen. Bên cạnh dáng vẻ thời trang, sự kết hợp màu sắc mới còn mang đến cho xe dáng vẻ thể thao cá tính khá bắt mắt.

  Grande 2021 ra mat ban Gioi han voi loat mau moi hap dan - 4

  Tem xe cùng logo tên xe được thêu ở yên với màu sắc tương phản rất nổi bật. Phiên bản Cam Đen có yên tên xe được thêu bằng chỉ màu xám, bản màu Xám Đen có chỉ thêu màu đỏ, bản màu Đen có chỉ thêu màu trắng, và bản màu Bạc Trắng có chỉ thêu màu xanh.

  Grande 2021 ra mat ban Gioi han voi loat mau moi hap dan - 5
  Ngoài thay đổi về màu sắc và tem xe, Yamaha Grande phiên bản giới hạn không có gì mới so với các phiên bản còn lại.

  Tổng thể xe vẫn mang thiết kế xe ga cho phái nữ với nhiều đường nét mềm mại và thời trang, cách bố trí yên xe và tay lái mang đến cho người dùng tư thế ngồi thoải mái và tôn dáng nhất.

  Grande 2021 ra mat ban Gioi han voi loat mau moi hap dan - 6

  Về mặt trang bị, Yamaha Grande phiên bản giới hạn cũng được trang bị nhiều tiện ích thiết thực, phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng như phanh an toàn ABS, cốp xe rộng 27 lít, nắp xăng được bố trí cao, hệ thống đèn chiếu sáng LED hiện đại và màn hình màu TFT hiển thị các thông số rõ ràng.

  Grande 2021 ra mat ban Gioi han voi loat mau moi hap dan - 7
  Phụ trách vận hành xe vẫn là động cơ công nghệ Blue Core mạnh mẽ và bền bỉ với thiết lập xylanh đơn, dung tích 124cc, SOHC, làm mát bằng gió, sản sinh công suất tối đa 8,1 mã lực tại tua máy 6.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 9,7 Nm tại tua máy 5.000 vòng/phút. Theo công bố, Yamaha Grande có mức tiêu thụ nhiên liệu rất thấp là 1,2L - 1,8L/100 km.

  Về giá thành, Yamaha Grande phiên bản giới hạn với 4 màu sắc mới sẽ được bán với giá 49,5 triệu đồng.

  Theo Tạp chí Người Đưa Tin​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2021