1. Biker cấp 3

  Giúp đỡ TRƯỜNG HỢP CẤP CỨU KHẨN

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2014.

  TRƯỜNG HỢP CẤP CỨU KHẨN :

  Con tên: Phạm văn thạnh sn 2003 hiện đang học tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi ở huyện phú lộc,tp Huế.
  Giup do TRUONG HOP CAP CUU KHAN

  Nhà con có 7 anh em,mẹ con bị bệnh tim va huyết áp cao,bố con đã mất,các anh em và mẹ đều phai sống nương nhờ ở trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi. Ngày 21/7 khi đi học con bị 1 xe tải tông vào cán qua chân rồi tài xế bỏ chạy,con đuợc bà con đưa vào nhập viện cấp cứu bênh viện trung ương huế,bác sĩ đã cắt cụt chân bên trái và con bị gãy dập tay phải,đầu và mắt trái bị dập.
  Giup do TRUONG HOP CAP CUU KHAN - 2

  Từ ngày con nhập viện đến giờ là 3 ngay mà tiền viện phí đã lên số 35tr và gia đình con ko có khả năng chi trả tất cả phải nhờ vào trại trẻ mồ côi giúp đỡ cũng chỉ đuợc 1 phần nhỏ thôi,phác đồ điều trị của con là sau khi hồi phục sức khoẻ con sẽ chuyển qua nhiều khoa phẩu thuật chỉnh hình để cắt lại phần chân bị cụt..
  Số dt anh trai con (tên Phụng) 0165 285 2886

  Xin các cô chú hãy cứu con với,con chỉ mới 11 tuổi thôi,xin hãy cho con cơ hội đuợc sống với ạ..Thương con quá con ơi..

  Mọi sự giúp đỡ cho con xin quý MTQ hãy gửi về:

  _ TK Vietcombank 0071000765343 Duong Tiểu Minh
  Chi nhánh Lê Hồng Phong

  Xin mọi người lưu ý ghi rõ vào phần nội dung ck như sau: tên fb (của bạn) UH bé Thạnh TNGT ở Huế để tránh nhầm sang TH khác ạ..

  Cứu người như cứu hoả mong các bạn hãy dang tay cùng Minh giúp con qua cơn nguy kịch này,số phận con đã côi cút khổ sở rồi bây giờ TNGT lại cướp mất con 1 bộ phận quan trọng trên người chưa kể những di chứng sau này chưa thể lường hết nữa,tuổi thơ con có khi chẳng còn nụ cười ngây thơ hạnh phúc nữa đâu ah,xin cảm tạ công đức của mọi người nhiều lắm.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều