Giới bóng đá bùi ngùi tiễn biệt danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang! | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi PhutungThailan, 6 Tháng sáu 2014.


 1. Biker cấp 1

  Giới bóng đá bùi ngùi tiễn biệt danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang!

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi PhutungThailan, 6 Tháng sáu 2014.

  8 giờ sáng nay (6/6), làng bóng đá Việt sẽ tiễn biệt danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang về với đất mẹ tại nghĩa trang Đa Phước (TP.HCM). Dẫu biết cuộc đời luôn phải sinh ly, tử biệt nhưng giờ đưa tiễn sao quá đỗi ngậm ngùi!

  Gioi bong da bui ngui tien biet danh thu Pham Huynh Tam Lang
  Rất đông NHM và giới thể thao đến tiễn biệt danh thủ Tam Lang​

  Những ngày qua, hàng ngàn NHM và giới thể thao Việt Nam, đặc biệt là bóng đá, đã đến viếng vong linh ông Phạm Huỳnh Tam Lang, một danh thủ, một HLV luôn được những người yêu bóng đá Việt Nam kính trọng.

  Tại nhà tang lễ TP.HCM, hàng trăm vòng hoa tang của các CLB bóng đá và NHM từ khắp nơi trên cả nước gửi đến viếng ông. Còn trong 2 cuốn sổ tang là ngập tràn những dòng tưởng nhớ của đồng đội từng thi đấu với ông trước đây, của các học trò và NHM đội Cảng Sài Gòn với những cảm xúc tiếc thương vô hạn một danh thủ tài hoa, cả đời vì bóng đá nước nhà. Tại đây, HLV Lư Đình Tuấn của đội Đắk Lắk đã chia sẻ: “Vô cùng thương tiếc chú Tam Lang, người thầy đã dìu dắt con đến thành công của ngày hôm nay. Cám ơn thầy rất nhiều!”…

  Trân trọng và tri ân những đóng góp của danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đứng ra lo tất cả chi phí tang lễ của ông, bởi như thủ bút của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng trong sổ tang: “Vô cùng thương tiếc anh! Một tài năng lớn. Một nhân cách lớn. Một tấm gương lớn của bóng đá Việt Nam. Cầu mong anh yên nghỉ!”.

  Gioi bong da bui ngui tien biet danh thu Pham Huynh Tam Lang - 2
  HLV Lư Đình Tuấn (CLB Đắk Lắk) cũng đến tiễn biệt thầy​

  Vĩnh biệt danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang và với ước mơ “mong một ngày nào đó sẽ thấy bóng đá TP.HCM trở lại ở sân chơi đỉnh cao” còn dang dở của ông, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM (HFF) Trần Anh Tú đã bày tỏ trong sổ tang: “Kính thưa anh Tam Lang! Thay mặt HFF, những hậu duệ của bóng đá TP.HCM, em xin hứa với anh sẽ cùng HFF và tất cả các anh em làm hết sức mình để đưa bóng đá TP.HCM trở lại đỉnh cao sớm nhất”.

  Với lời hứa của người đứng đầu bóng đá TP.HCM, có lẽ danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang sẽ ra đi thanh thản!

  Sân Thống Nhất dành 1 phút mặc niệm
  Chiều qua (5/6), trước khi trận đấu sớm vòng 11 hạng Nhất QG giữa TP.HCM và Đắk Lắk diễn ra, sân Thống Nhất đã dành 1 phút mặc niệm cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang nhằm ghi nhận những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam.

  Trước đó, Thông báo số 9 của BTC giải hạng Nhất QG 2014 được ban hành ngày 4/6, cũng yêu cầu các BTC sân của các trận đấu vòng 11 tiến hành nghi thức mặc niệm để tưởng nhớ cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang.

  Theo Bongda+
Đăng ký kênh
Đăng ký