1. Biker mới

  Giảm giá tháng cô hồn, sale sập sàn xe điện cân bằng thông minh

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Giá bán:
  3390000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  thời gian vừa qua, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng với sản phẩm xe điện tự cân bằng giá rẻ tại Việt Nam đã và đang ngày càng tăng. Đế phục vụ nhu cầu đó, các công ty đã và đang không ngừng phát minh và tung ra các sản phẩm xe dien thong minh tu can bang mới hơn vượt trội hơn, thông minh hơn.

  Dòng xe dien can bang gia re 2 bánh Thời gian này có rất nhiều version với màu sắc và tính năng khác nhau. Với các kích cỡ xe lần lượt từ 6.5 inch 8 inch và 10 inch, người tiêu dùng rất có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phương tiện di chuyển vừa ý nhất.

  Chiếc xe điện này là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên những công cụ xe điện 1 bánh trước đây, sở dĩ nó được ưa chuộng và đại đa số sử dụng như thế bắt nguồn từ rất nhiều lý do. nhưng nguyên nhân mấu chốt quyết định được sự ưu ái này chính là khả năng vượt trội và thông minh của nó.


  Xe điện 2 bánh thông minh là công cụ di chuyển theo đúng nghĩa của nó, chiếc xe rất có thể đưa người sử dụng di chuyển đến bất kỳ đâu trên đương thẳng mà người sử dụng đang mong muốn, nói phương tiện này thông minh là ở việc nó không phải người dùng cần dùng tay để lái phương tiện, mà thao tác này hoàn toàn sử dụng bằng ý nghĩ hết.

  Những tính năng lạ lẫm của nó đã và đang thu hút được giới trẻ, không còn là phương tiện di chuyển nữa chiếc xe dien 2 banh thong minh đang trở thành thiết bị vui chơi trải trí. Xe dien 2 banh thong minh có khả năng di chuyển với số ki lô mét từ 20-30km với tốc độ tối đa từ 15-20km/h tùy thuộc vào từng mẫu xe. Ngoài ra nó còn có khả năng leo dốc ở độ nghiêng 15 độ.

  Điểm đặc biệt và ấn tượng nhất ở chiếc xe này đó là khả năng thân thiện với môi trường, một tiêu chuẩn mới mà bất kỳ công cụ thông minh nào đã và đang được thiết kế ra cũng lưu ý vấn đề này. tại vìtiêu dùng nguồn năng lượng là pin điện chiếc xe hoàn toàn không thải ra các khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường.

  Khi sạc đầy công cụ này có thể di chuyển liên tục trong 3-4h, chiếc xe là phương tiên di chuyển tuyệt vời với các người ở chung cư, các trung tâm thương mại và siêu thị.

  Thời gian này xe dien tư can bang gia re đã và đang bán tại thị trường có rất là nhiều mức giá khác nhau tương ứng với các version khác nhau. Chỉ với 3tr390k là bạn đang có cơ hội sở hữu chiếc xe này kèm nhiều phần quà khuyến mại. dòng sản phẩm đã và đang được bày bán tại cửa hàng Smartshop, địa chỉ số 7 ngõ 131 Thài Hà. Quý khách có nhu cầu xin mời qua cửa hàng công ty chúng tôi để trải nghiệm dòng sản phẩm thực tế trước khi mua hàng, để tham khảo thêm thông tin giá và sản phẩm mời truy cập vào website của công ty tại đây

  Xin chân thành cảm ơn!
  2banh
  2banh.vn