1. Biker mới

  [Giảm 20% khai trương] Chăm sóc xe Stoner, thương hiệu cao cấp đến từ mỹ

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  100000
  Địa chỉ:
  9 Nam Hoà, Phước Long A, Q9, TPHCM
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  CarCareMax.com - Chăm sóc xế cưng của bạn
  CarCareMax là đại diện độc quyền cho thương hiệu HandStands và Stoner nhập khẩu tại Mỹ cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc - vệ sinh nội và ngoại thất cho ô tô Stoner.

  Stoner được thành lập năm 1942 tại Mỹ. Là công ty danh tiếng và lâu đời, Stoner chuyên sản xuất chất tẩy rửa chuyên dụng, chất bôi trơn và các sản phẩm tạo lớp bảo vệ bên ngoài các loại ô tô, máy móc và thiết bị phục đời sống thường ngày và sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm của Stoner luôn được cải tiến mang lại hiệu quả sử dụng cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

  Liên hệ : CarCareMax
  Địa chỉ : Số 9 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh Việt Nam
  Hotline : 08 3 7445409
  Di Động : 090 303 1315


  Hoặc truy cập vào website
  http://carcaremax.com
  Để biết thêm thông tin và đặt hàng trực tuyến.


  Mặt hàng kinh doanh:
  • Kem đánh bóng tổng hợp
  • Chai xịt Wax, phủ bóng cho xe hơi
  • Dung dịch Wax chuyên dụng
  • Kem tẩy vết ố nước
  • Chai phun làm sạch bề mặt sàn
  • Chai phun đánh bay nhựa đường
  • Dung dịch lau kính và chống bám nước
  • Dung dịch lau kính chống sương mù
  • Dụng cụ lau nội thất
  • Nước rửa lốp xe và mâm xe
  • Dung dịch làm bóng lốp
  • Dung dịch lau và dưỡng da nội thất xe hơi
  • Dung dịch làm bóng nhựa cứng
  • Chất nhờn Silicone
  1/ XỊT LÀM BÓNG NHỰA VÀ VINYL TRONG VÀ NGOÀI XE STONER TRIM SHINE 91034
  Xịt làm bóng nhựa và vinyl trong và ngoài xe Stoner Trim Shine 91034 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm bóng và tạo màng bảo vệ chất liệu nhựa và vinyl trong và ngoài ô tô của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.
  Xịt làm bóng nhựa và vinyl trong và ngoài xe Stoner Trim Shine giúp làm tăng độ bóng như mới cho nội và ngoại thất xe bằng nhựa và vinyl một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dung dịch không tạo bọt, không chảy nhỏ giọt,không để lại vệt trên bề mặt. Bạn chỉ cần xịt và đi làm việc khác trong khi bề mặt khô.
  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my

  Stoner Trim Shine dùng trên bảng điều khiển ô tô, táp lô, chất liệu nhựa, vinyl, khung gắn táp lô, vô lăng, các chi tiết nhựa ngoài xe. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần thao tác một diện tích bề mặt lớn.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  2/ XỊT LÀM BÓNG LỐP STONER MORE SHINE 91044
  Xịt làm bóng lốp Stoner More Shine 91044 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm bóng và tạo màng bảo vệ chất liệu nhựa và vinyl trong ô tô của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.
  Xịt làm bóng lốp Stoner More Shine giúp làm tăng độ bóng, tăng độ đậm màu cho 4 lốp xe chỉ trong 60 giây và giữ được lâu dài nhờ công thức không chứa nước. Dung dịch trong, không màu, không nhỏ giọt, không để lại vệt trên bề mặt. Bạn chỉ cần xịt và chờ trong giây lát.
  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 2
  Stoner More Shine có công thức an toàn với lốp xe, không ăn mòn lốp, không chứa dầu mỡ. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần áp dụng cho một diện tích bề mặt lớn.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  3/ BÌNH XỊT LÀM SẠCH STONER TRIM CLEANER 91133
  Bình xịt làm sạch Stoner Trim Cleaner 91133 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch những vết bẩn bám dai dẳng trên bề mặt cứng trong ô tô hay trong nhà của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.
  Xịt làm sạch Stoner Trim Cleaner làm sạch các vết bẩn cứng đầu như vết bẩn do thức ăn, mực, vết bẩn lâu ngày, vết máu nhờ công thức làm sạch cực mạnh, tạo bọt thẩm thấu và tách vết bẩn ra khỏi bề mặt.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 3
  Stoner Trim Cleaner cho bề mặt thật khô ráo sau khi lau, không còn bọt dung dịch hay màng film mờ, dấp dính khó chịu sau khi dùng. Sản phẩm dùng trên bảng điều khiển ô tô, táp lô, chất liệu nhựa, vinyl, khung gắn táp lô, vô lăng và bề mặt da một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Stoner Trim Cleaner cũng rất an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bề mặt chất liệu.

  Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  4/ XỊT TẨY CHO Ô TÔ STONER TARMINATOR 91154
  Xịt tẩy cho ô tô Stoner Tarminator 91154 là sản phẩm tẩy các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bảo vệ vẻ bề ngoài bóng đẹp cho xe của bạn.
  Xịt tẩy cho ô tô Stoner Tarminator làm sạch được các vết bẩn cứng đầu làm xấu, mờ sơn xe bóng đẹp của bạn như nhựa đường, nhựa cây, vết côn trùng va đập trên thân xe, bụi bẩn bám lâu ngày một cách nhanh chóng mà xà phòng và nước không làm sạch được.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 4
  Xịt tẩy cho ô tô Stoner Tarminator là giải pháp nhanh chóng và dễ làm cho người sử dụng. Tính năng làm sạch cực mạnh nhưng không làm ảnh hưởng đến lớp sơn bóng của xe nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
  Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn của ô tô, xe tải, SUVs, RVs,...

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  5/ DUNG DỊCH LAU KÍNH XE STONER INVISIBLE GLASS 91164
  Dung dịch lau kính xe Stoner Invisible Glass 91164 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.
  Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner với công thức ClearDry giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn bám trên bề mặt kính mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Sản phẩm dùng được trên mọi loại kính như: kính xe, gương, mặt kính bếp ga,...

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 5
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.
  Sử dụng thường xuyên dung dịch lau kính xe Stoner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  6/ DUNG DỊCH LAU KÍNH XE CHỐNG BÁM NƯỚC STONER INVISIBLE GLASS WITH RAIN REPELLENT 91381
  Dung dịch lau kính xe chống bám nước Stoner Invisible Glass with Rain Repellent 91381 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.
  Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn, vết dầu, mỡ, bụi đất và cát mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Với tính năng chống bám nước, sản phẩm giúp cho tầm nhìn được tốt hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt lên đến 25%.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 6
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.
  Sử dụng thường xuyên dung dịch lau kính xe chống bám nước Stoner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  7/ BÌNH XỊT BẢO VỆ VÀ LÀM BÓNG SƠN Ô TÔ STONER BEAD MAX 91384
  Bình xịt bảo vệ và làm bóng sơn ô tô Stoner Bead Max 91384 là sản phẩm chăm sóc sơn xe cao cấp được sản xuất theo công thức độc quyền tiên tiến BeadMax giúp bảo vệ tối ưu bề mặt, chống nước và làm sáng bóng.
  Stoner Bead Max 91384 tạo một lớp bảo vệ trong và sáng như gương lên bề mặt sơn xe với tính năng khiến màu sơn xe rõ màu và sáng bóng. Công thức đặc biệt cho khả năng chống nước tối đa, nước sẽ nhanh chóng chôi khỏi bề mặt nên xe khô nhanh chóng khi bạn đi xe dưới trời mưa hay cả khi xe của bạn được rửa theo cách thông thường.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 7
  Stoner Bead Max có thành phần hòa trộn giữa sáp tự nhiên và polymer nhân tạo nên liên kết chặt chẽ với sơn xe, tạo lớp chống tia UV và các tác động của môi trường, cho khả năng bảo vệ dài lâu.
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.
  Sản phẩm dùng được cho các bề mặt có phủ sơn bóng, men, sơn mài, arcrylic, chrome, kim loại, kính và bề mặt cứng không xốp. Không dùng cho bề mặt đã bị bong, hỏng lớp sơn bóng.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  8/ DUNG DỊCH PHA VỚI NƯỚC LAU KÍNH XE CHỐNG BÁM NƯỚC STONER INVISIBLE GLASS WITH RAIN REPELLENT 91391
  Dung dịch pha với nước lau kính xe chống bám nước Stoner Invisible Glass with Rain Repellent 91391 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.
  Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn, vết dầu, mỡ, bụi đất và cát mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Với tính năng chống bám nước, sản phẩm giúp cho tầm nhìn được tốt hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt lên đến 25%.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 8
  Dung dịch được pha loãng với nước lau kính của xe với tỉ lệ nhất định giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  9/ DUNG DỊCH LAU KÍNH XE STONER INVISIBLE GLASS 92164
  Dung dịch lau kính xe Stoner Invisible Glass 92164 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.
  Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner với công thức ClearDry giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn bám trên bề mặt kính mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Sản phẩm dùng được trên mọi loại kính như: kính xe, gương, mặt kính bếp ga...

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 9
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.
  Sử dụng thường xuyên dung dịch lau kính xe Stoner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  10/ DUNG DỊCH LAU KÍNH XE CHỐNG BÁM NƯỚC STONER INVISIBLE GLASS WITH RAIN REPELLENT 92186
  Dung dịch lau kính xe chống bám nước Stoner Invisible Glass with Rain Repellent 92186 là sản phẩm chăm sóc mặt ngoài kính xe hiệu quả, đảm bảo kính trong suốt cho tầm nhìn rõ ràng.
  Dung dịch kính xe chống bám nước Stoner giúp loại sạch nhanh chóng và dễ dàng các vết bẩn, vết dầu, mỡ, bụi đất và cát mà không để lại vết mờ hay bóng nhờn. Với tính năng chống bám nước, sản phẩm giúp cho tầm nhìn được tốt hơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt lên đến 25%.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 10
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.
  Sử dụng thường xuyên dung dịch lau kính xe chống bám nước Stoner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh trang trọng, đồng thời cũng giúp đảm khả năng quan sát của người điều khiển xe, tăng độ an toàn khi tham gia giao thông.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  11/ DUNG DỊCH LAU CHÙI MÂM XE STONER WHEEL CLEANER 92207
  Dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner 92207 là sản phẩm làm sạch mâm xe an toàn, hiệu quả, trả lại vẻ sáng bóng như mới thật ấn tượng và hài lòng cho chủ xe.
  Dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner dạng gel tạo bọt hoạt động, thẩm thấu nhanh vào bên trong những khu vực khó tiếp cận giúp làm sạch bụi phanh, dầu mỡ, bụi đất, nhựa đường nhanh chóng. Công thức của Stoner Wheel Cleaner an toàn cho tất cả các loại lốp xe, bánh xe, nắp trục bánh xe.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 11
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, dễ len lỏi vào các khe, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.
  Sử dụng thường xuyên dung dịch lau chùi mâm xe Stoner Wheel Cleaner giúp xế hộp của bạn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất, đồng thời cũng giúp cải thiện hiệu suất của xe.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  12/ DUNG DỊCH WAX PHỦ BÓNG NƯỚC SƠN STONER SPEED BEAD QUICK DETAILER 92354
  Dung dịch wax phủ bóng nước sơn Stoner Speed Bead Quick Detailer 92354là sản phẩm chăm sóc nước sơn ngoại thất một cách sáng tạo, hiệu quả, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.
  Dung dịch wax phủ bóng nước sơn Stoner Speed Bead Quick Detailer phủ lên sơn xe lớp phủ bóng loáng giúp xe trông bóng và đẹp hơn. Sản phẩm còn có tính năng làm sạch các vết bẩn trên bề mặt sơn xe như nhựa cây, bụi đường, dầu mỡ, các vết do côn trùng va đập. Đặc biệt dung dịch wax có thể lấp đầy, xóa đi các vết trầy xước bề mặt nhỏ, nông và các điểm nước.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 12
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  13/ KIT SỬA KÍNH CHẮN GIÓ Ô TÔ STONER 95141
  Bộ kit sửa kính chắn gió ô tô Stoner 95141 giúp sửa chữa các vết nứt nhỏ trên kính chắn gió ô tô chỉ trong vài phút mà bạn không cần phải thay một tấm chắn kính mới.
  Lớp kính chắn gió bên ngoài có nguy cơ rất cao bị đá văng, gây ra các vết nứt trong quá trình bạn đi trên đường, kit sửa kính chắn gió ô tô Stoner 95141 chính là giải pháp giúp bạn sửa chữa các vết nứt đó mà không cần phải thay cả tấm kính gây tốn kém và mất thời gian.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 13
  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 14
  Kit Stoner dùng cho các loại vết nứt như trên
  Trước và sau khi sửa
  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 15

  Chỉ với kit sửa kính chắn gió ô tô Stoner và vài phút bạn có thể tự sửa tấm kính của mình, ngăn ngừa vết nứt lan rộng, các vết hư hỏng gần như không còn nhìn thấy. Sản phẩm có thể dùng cho các trường hợp vết nứt hình sao, kết hợp, vết nhỏ và không dùng được cho các vết nứt hình mạng nhện, vết nứt dài.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  14/ KEM LÀM SẠCH KÍNH STONER 95310
  Kem làm sạch kính Stoner 95310 được chế tạo theo công thức độc quyền của Stoner giúp làm sạch gương kính mà không gây tổn hại đến bề mặt, ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe.
  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 16
  Kem làm sạch kính Stoner 95310 với sức mạnh vượt trội giúp đánh bay các vết đốm nước, nhựa cây, phun muối, bụi bẩn đường, bụi thủy tinh trả lại sự trong suốt của gương kính, đảm bảo tầm nhìn rõ cho người điều khiển xe.
  Công thức chứa chất bôi trơn giúp bảo vệ kính khỏi các vết trầy xước trong quá trình làm sạch, nhờ đó mà kéo dài được tuổi thọ gương kính. Sản phẩm dùng cho gương, kính trong xe, kính chắn gió và dùng được cho cả các cửa sổ màu.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  15/ KEM ĐÁNH BÓNG TỔNG HỢP STONER VISIBLE SHINE SYNTHETIC SEALANT 95410
  Kem đánh bóng tổng hợp Stoner Visible Shine Synthetic Sealant 95410 được chế tạo theo công thức micropolymers độc đáo giúp bảo vệ và tạo sự bóng đẹp cho lớp sơn ngoài ô tô của bạn dài lâu.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 17
  Kem đánh bóng tổng hợp Stoner Visible Shine Synthetic Sealant làm bóng sáng, chống tia UV và không thấm nước hiệu quả. Công thức đặc chế nên kem làm màu sơn xe bóng sáng, đậm màu hơn, không chứa wax nên tạo lớp bảo vệ không bị cháy dưới ánh nắng mặt trời, không để lại vết cao su hay vinyl.
  Sử dụng kem đánh bóng tổng hợp Stoner, xe bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, lâu hơn. Công thức synthetic micropolymers tạo lớp liên kết bền vững với sơn xe hơn wax do đó khả năng chống tia UV tốt hơn và giữ cho xe bạn bóng đẹp lâu dài.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  16/ DỤNG CỤ LAU KÍNH CHUYÊN NGHIỆP INVISIBLE GLASS REACH AND CLEAN TOOL (95160)
  Dụng cụ lau kính chuyên nghiệm Invisible Glass Reach and Clean Tool (95160) giúp bạn dễ dàng lau các loại kính dễ dàng nhất.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 18
  Dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp Stoner giúp bạn dễ dàng lau kính hoặc các bề mặt phẳng và nhẳn dễ dàng nhất. Bây giờ bạn có thể dễ dàng lau kính ở những nơi khó lau hoặc những khe hở của kính. Sản phẩm còn giúp lau kính cực sạch, không có xơ vải, không hơi nước.
  Nên kết hợp với các dung dịch vệ sinh kính của Stoner để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  17/ DẦU NHỜN BÔI TRƠN STONER SILICONE LUBRICANT - A635
  Dầu nhờn bôi trơn Stoner Silicone Lubricant - A635 là một chất bôi trơn đa năng giúp giảm ma sát và giúp cho các chi tiết chuyển động nhanh hơn, yên tĩnh hơn, và máy hoạt động hiệu quả hơn. Dầu nhờn bôi trơn Stoner Silicone Lubricant - A635 áp dụng cho các loại vải, da, cao su , và hầu hết các vật liệu khác .

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 19
  Hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm đóng gói , chế biến thực phẩm , dệt may , chế biến giấy, làm đồ gỗ , đúc , in ấn , xây dựng và sản xuất. Chất bôi trơn này có thể được sử dụng trên hầu hết các vật liệu bao gồm cả nhựa , cao su , kim loại , giấy , vải, nhựa vinyl , thủy tinh , xốp , gỗ , da, và vải.

  Làm giảm ma sát, bôi trơn bề mặt tiếp xúc cho các máy móc, động cơ và hầu hết các chất liệu khác. Có tính năng chống bám nước cho các bề mặt vải, da, cao su,…. Thích hợp cho các máy vận hành thực phẩm, đóng gói,… do an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm (theo quy định của FDA).

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.


  18/ XỊT LÀM BÓNG NHỰA VÀ VINYL TRONG XE STONER MORE SHINE LESS TIME 91053
  Xịt làm bóng nhựa và viny trong xe Stoner More Shine Less Time 91053 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm bóng và tạo màng bọc chất liệu nhựa và vinyl trong ô tô của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.
  Xịt bảo vệ nhựa và viny Stoner More Shine Less Time giúp làm tăng độ bóng và tạo một lớp bảo vệ cho nội thất bằng nhựa và vinyl trong xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dung dịch không tạo bọt, không chảy nhỏ giọt, che phủ đối với các vệt trắng trên nền táp lô màu tối. Bạn chỉ cần xịt và đi làm việc khác trong khi bề mặt khô.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 20
  Stoner More Shine Less Time dùng trên bảng điều khiển ô tô, táp lô, chất liệu nhựa, vinyl, khung gắn táp lô, vô lăng và bề mặt da một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm giúp giảm bám bụi, giữ bề mặt sạch lâu hơn.
  Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần thao tác một diện tích bề mặt lớn.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  19/ BÌNH XỊT LÀM SẠCH STONER TRIM CLEANER 91133
  Bình xịt làm sạch Stoner Trim Cleaner 91133 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch những vết bẩn bám dai dẳng trên bề mặt cứng trong ô tô hay trong nhà của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.
  Xịt làm sạch Stoner Trim Cleaner làm sạch các vết bẩn cứng đầu như vết bẩn do thức ăn, mực, vết bẩn lâu ngày, vết máu nhờ công thức làm sạch cực mạnh, tạo bọt thẩm thấu và tách vết bẩn ra khỏi bề mặt.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 21
  Stoner Trim Cleaner cho bề mặt thật khô ráo sau khi lau, không còn bọt dung dịch hay màng film mờ, dấp dính khó chịu sau khi dùng. Sản phẩm dùng trên bảng điều khiển ô tô, táp lô, chất liệu nhựa, vinyl, khung gắn táp lô, vô lăng và bề mặt da một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Stoner Trim Cleaner cũng rất an toàn, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bề mặt chất liệu.
  Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  20/ BÌNH XỊT LÀM SẠCH THẢM STONER CARPET CLEANER 91144
  Bình xịt làm sạch thảm Stoner Carpet Cleaner 91144 là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch những vết bẩn lâu ngày, vết dầu mỡ, bụi bẩn trên ghế trong nhà, xe ô tô, thảm của bạn. Với công thức ưu việt của thương hiệu hàng uy tín hàng đầu thế giới, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng sau mỗi lần sử dụng.
  Xịt làm sạch Stoner Carpet Cleaner cho loại bọt cực mạnh giúp đánh bay vết bẩn nhanh chóng mà không cần sử dụng thêm nước. Dung dịch làm sạch nhanh chóng thẩm thấu vào các sợi vải, tách và đẩy chất bẩn lên bề mặt vải để bạn dễ dàng lau sạch. Làm sạch mà không cần dùng thêm nước là cách tốt nhất để bạn tăng độ bền của các đồ dùng bọc vải trong gia đình, nội thất xe ô tô.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 22
  Stoner Carpet Cleaner cho bề mặt thật khô ráo, không còn bọt dung dịch hay màng film dấp dính khó chịu sau khi dùng. Sản phẩm dùng trên thảm, bàn ghế bọc vải, nhung len và hầu hết các loại vải.
  Tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn bởi sản phẩm được đóng dạng bình xịt nên dễ thao tác, cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, đặc biệt khi cần làm sạch một diện tích bề mặt lớn.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  21/ DUNG DỊCH LAU VÀ DƯỠNG BỀ MẶT DA STONER 95400
  Dung dịch lau và dưỡng bề mặt da Stoner 95400 được chế tạo theo công thức độc quyền của Stoner khiến cho nội thất da trong xe của bạn từ vẻ ngoài, cảm nhận và mùi hương thật tươi mới chỉ trong một bước sử dụng.
  Dung dịch lau và dưỡng bề mặt da Stoner với 3 tác động: làm sạch, chăm sóc và bảo vệ bề mặt da. Sản phẩm giúp loại bỏ và làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ, bảo vệ da khỏi tia UV, giúp da sạch, mềm và đàn hồi. Thêm vào đó là sau khi sử dụng nội thất da lưu lại hương thơm sang trọng khiến tăng sự thỏa mãn và hài lòng của người sử dụng.

  Giam 20 khai truong Cham soc xe Stoner thuong hieu cao cap den tu my - 23
  Sản phẩm dạng chai xịt nên dung dịch dạng sương dễ dàng len lỏi vào các khe, kẽ của ghế da cho độ phủ cao, đều hơn một cách nhanh chóng, giúp người dùng vừa có thể tự chăm sóc ô tô của mình, vừa tiết kiệm thời gian quý báu.

  Vui lòng ghé thăm http://carcaremax.com để biết thêm chi tiết.

  Liên hệ : CarCareMax
  Địa chỉ : Số 9 Nam Hòa, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh Việt Nam
  Hotline : 08 3 7445409
  Di Động : 090 303 1315

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng bảy 2016
 2. carcaremax

  carcaremax Biker mới

  CarCareMax là đại diện độc quyền cho thương hiệu HandStands và Stoner nhập khẩu tại Mỹ cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc - vệ sinh nội và ngoại thất cho ô tô Stoner.
 3. carcaremax

  carcaremax Biker mới

  CarCareMax là đại diện độc quyền cho thương hiệu HandStands và Stoner nhập khẩu tại Mỹ cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc - vệ sinh nội và ngoại thất cho ô tô Stoner.
 4. carcaremax

  carcaremax Biker mới

  CarCareMax là đại diện độc quyền cho thương hiệu HandStands và Stoner nhập khẩu tại Mỹ cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phục vụ nhu cầu chăm sóc - vệ sinh nội và ngoại thất cho ô tô Stoner.