1. Biker mới

  Giải toả thắc mắc tại sao xe đạp-xe máy điện tăng giá nhé

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại:
  0977690082
  Xe chạy điện chính hãng đã chính thức được thông báo nâng cao giá từ 1-2 triệu đồng do cần làm thủ tục đăng kiểm trước ngày 1/7/2016.

  Thị trường xe chay dien bây giờ siêu là nóng , vì theo thông tư mới nhất của Thủ tướng chính phủ, Bộ Tài chính quyết định theo thẩm quyền và hướng dẫn việc miễn, giảm lệ phí đăng ký đến hết ngày 30/6/2016 đối sở hữu xe chạy điện đang lưu hành chưa thực hiện thủ tục đăng ký mới được phép lưu hành trên đường; trường hợp vi phạm, sẽ xử phạt theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP của Chính phủ. Chủ phương tiện cần đến cơ quan Công an khiến thủ tục đăng ký quyền với, quyền tiêu dùng cho xe máy điện.

  Những hãng xe điện nổi tiếng hiện đang xúc tiến công đoạn đăng kiểm cho mọi xe máy điện sẽ xuất xưởng. mọi xe may dien bắt buộc qua kiểm tra chất lượng sản phẩm tại Cục Đăng kiểm Việt Nam và được kiểm tra vô cùng kỹ về kho xưởng cũng như chất lượng xe trước khi được cấp phép đăng kiểm, cần xuất hầu hết giấy tờ: Hóa đơn, chứng từ chọn bán xe; Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (đối với xe nhập khẩu) hoặc Phiếu kiểm định chất lượng xuất xưởng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (đối mang xe sản xuất, lắp ráp trong nước) mang tầm giá tương đối tốn kém, kéo theo đấy là chi phí của những sản phẩm cũng bị nâng cao lên.

  Hiện tại, theo thông tin chính thức từ những nhà chế tạo chính thức hàng xịn độc quyền tại thị trường Việt Nam của các hãng nổi tiếng như: Yadea, Lyvina, Giant, Dibao…. đã xác nhận nâng cao giá bán mọi xe mức 1-2 triệu đồng. Cụ thể như sau:

  - Xe dap dien sở hữu mức nâng cao giá từ 500.000đ cho đến một.000.000đ/xe.

  - Xe máy điện mang mức nâng cao giá từ một.000.000đ cho đến 2.000.000đ/xe.

  Với việc tăng giá do thủ tục đăng kiểm thì giá xe máy điện và xe máy điện sẽ cao hơn,đó là điều không muốn của cả người mua và nhà phân phối.Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, tầm giá tới chi phí khiến thủ tục đăng kiểm và giấy tờ hoàn chỉnh kèm theo thì việc nâng cao giá sẽ áp dụng sở hữu một số chiếc xe đạp điện và bắt đầu chính thức cho xe máy điện từ tháng 6, tháng 7 năm 2016.
  2banh
  2banh.vn