GIẢI QUYẾT NỔI LO CHẾT MÁY DO NGẬP NƯỚC KHI GẶP TRỜI MƯA LỚN. | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi Thegioinhot.vn, 27 Tháng tám 2016.


 1. Biker cấp 1

  GIẢI QUYẾT NỔI LO CHẾT MÁY DO NGẬP NƯỚC KHI GẶP TRỜI MƯA LỚN.

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi Thegioinhot.vn, 27 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Số 11 Đường 281 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM
  Điện thoại:
  090 1800 068
  Trước tình trạng mưa lớn kéo dài, ngập lụt thường xuyên xảy ra trên các tuyến đường và tại các bãi gửi xe tại Tp. Hồ Chí Minh gây ra nhiều thiệt hai và nguy hiểm khi tham gia giao thông.

  GIAI QUYET NOI LO CHET MAY DO NGAP NUOC KHI GAP TROI MUA LON

  Nổi lo của mọi người là tình trạng vô nước dẫn đến chết máy giữa đường.  GIAI QUYET NOI LO CHET MAY DO NGAP NUOC KHI GAP TROI MUA LON - 2  Ngay cả khi đậu xe trong các bãi gửi xe vẫn xảy ra tình trạng ngập nước dẫn đến không khởi động được xe, tốn rất nhiều chi phí để di chuyển và sửa chữa lại xe.

  GIAI QUYET NOI LO CHET MAY DO NGAP NUOC KHI GAP TROI MUA LON - 3


  GIAI QUYET NOI LO CHET MAY DO NGAP NUOC KHI GAP TROI MUA LON - 4  Đa số tình trạng chết máy là do hiện tượng “Thủy Kích”,để nước ngập vào lốc máy hòa chung với nhớt dẫn đến hiện tượng rỉ sét ,oxi hóa . Một số người không biết cố khởi động lại máy sẽ có thể làm cong tay dên, hoặc nặng hơn là gãy tay dên, vỡ lốc máy.

  Để tránh tình trạng chết máy giữa đường hay không khởi động được máy khi sử dụng các nhớt thông thường thì mọi người nên dùng thêm phụ gia phụ trợ pha chung với nhớt có tác dụng chống“Thủy Kích”.

  GIAI QUYET NOI LO CHET MAY DO NGAP NUOC KHI GAP TROI MUA LON - 5GIAI QUYET NOI LO CHET MAY DO NGAP NUOC KHI GAP TROI MUA LON - 6GIAI QUYET NOI LO CHET MAY DO NGAP NUOC KHI GAP TROI MUA LON - 7

  1000 ml 300 ml 50 ml

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia pha chung với nhớt với nhiều công dung khác nhau. Sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng hiện nay là PHỤ GIA MOLIX NANO với tinh dầu từ tính, đặc biệt với tính năng chống “Thủy Kích” khi động cơ bị nước tràn vào, lớp nano với màng ngăn tuyệt đối, giữ cho động cơ vẫn hoạt động trong thời gian 1h hoặc lưu thông đến 30km mà vẫn an toàn trước khi đến dịch vụ bảo trì gần nhất.

  Ngoài ra, MOLIX NANO còn có các chức năng đặc biệt khác như chống mài mòn và rỉ sét cao, tăng chỉ số nhớt, kéo dài thời gian hoạt động cho động cơ, giúp động cơ tăng tốc và dễ khởi động hơn….

  Bài viết bởi Thế giới nhớt
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều
Tin công nghệ nổi bật