1. Biker chuyên nghiệp

  Giải mã độ hot của tay côn TWM để biết vì sao nó quá thông dụng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng một 2020.

  Hôm nay, mình sẽ đánh giá sơ lượt ưu nhược điểm của tay côn TWM Racing cho các bạn cùng kham khảo, đồng thời sẽ lý giải vì sao mẫu tay này lại được anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng đến mức chóng mặt như thế.
  Giai ma do hot cua tay con TWM de biet vi sao no qua thong dung
  Giải mã độ hot của tay côn TWM để biết vì sao nó quá thông dụng

  Giai ma do hot cua tay con TWM de biet vi sao no qua thong dung - 2
  Là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Domino của Ý, mẫu tay côn TWM này không chỉ được ưa chuộng ở Châu Âu mà khi về tới Châu Á đặc biệt là Việt Nam và Thái Lan cũng gây được tiếng vang không hề nhỏ.

  Giai ma do hot cua tay con TWM de biet vi sao no qua thong dung - 3
  Lợi thế của mẫu tay này là có thiết kế gọn gàng không quá hầm hố nhưng vẫn giữ được nét hoàn hảo đầy tinh xảo, chính vì thế nên các dòng xe phổ thông sử dụng không cần phải cắt khoét dàn áo quá nhiều như các phiên bản CRG hay Brembo.

  Giai ma do hot cua tay con TWM de biet vi sao no qua thong dung - 4
  Mang trong mình giá trị chỉ tầm 3,2 triệu đồng có thể nói đây là mẫu tay côn có giá thành rẻ nhất hiện hơn nhưng vẫn mang đủ các hiệu năng như các mẫu tay trên 5 triệu đồng bao gồm chế độ chống gãy, tăng đưa được biên độ tay thắng, tăng côn bằng tay và có rãnh gió khí động học ở đầu tay thắng. Với những tính năng kể trên nhưng có giá chỉ hơn 3 triệu đồng quả thật đây là siêu phẩm rất đáng đồng tiền.

  Giai ma do hot cua tay con TWM de biet vi sao no qua thong dung - 5
  Không chỉ có thể sử dụng cho các dòng xe côn từ phổ thông cho tới PKL, mà đa số các mẫu xe tay ga có phanh đùm phía sau hiện nay khi độ kiểng cũng hướng tới mẫu tay TWM này. Bản thân mình cũng đã từng trải nghiệm qua nó cảm giác không một chỗ nào chê được, trừ không có nơi bắt kính phải tự độ chế lại bằng chân CNC.

  Giai ma do hot cua tay con TWM de biet vi sao no qua thong dung - 6

  Với rất nhiều những ưu điểm trên thì với một điểm trừ do thiếu lỗ ốc gắn kiếng hậu quả thật là không đáng để bận tâm một tẹo nào. Qua những lý giải trên đã quá đủ để giải đáp thắc mắc vì sao mẫu tay này đang rất hot hiện nay. Và cũng mong rằng từ các ưu nhược điểm mà mình cảm nhận được từ mẫu tay TWM này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký