Giải đua Exciter, Raider sẽ được tổ chức giữa tháng 8 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Hayateo, 4 Tháng tám 2015.


 1. Biker tích cực

  Giải đua Exciter, Raider sẽ được tổ chức giữa tháng 8

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi Hayateo, 4 Tháng tám 2015.

  Giải đua Vietnam Motor Cub Prix 2015 trong đó có sự "quay trở lại" của Exciter và có cả Raider tham gia sẽ diễn ra trong 2 ngày 15-16/8 tại nhà thi đấu Phú Thọ, Q.11, TP HCM, với 2 nội dung đua xe 2 thì4 thì.

  Giai dua Exciter Raider se duoc to chuc giua thang 8
  Giải đua Vietnam Motor Cub Prix sẽ được tổ chức vào giữa tháng 8 tới tại đường đua nhà thi đấu Phú Thọ.

  Đây là một hoạt động trong khuôn khổ lễ hội môtô Vietnam Motorbike Festival 2015. Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, giải đua xe Vietnam Motor Cub Prix tranh cúp báo Thể thao TP HCM mở rộng, với 2 hệ thi đấu YS2S (dành cho xe 2 thì dung tích 125 phân khối) và YE4S (dành cho dòng xe 4 thì Yamaha Exciter).

  Thể loại đua xe 2 thì YS2S dự kiến có sự góp mặt của 32 tay đua chuyên nghiệp đến từ 22 CLB mạnh của TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp…

  Trong khi đó, YE4S là hệ đua đang được thi đấu phổ biến tại các giải lớn của châu Á như Petronas Cub Prix Malaysia, Asia Road Racing Championship… với tên gọi CT135. “BTC đang có kế hoạch đưa vào thi đấu dòng xe Suzuki Raider 150 với mục đích hướng vào việc phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trẻ”, đại diện của BTC cho biết.

  Ngoài ra, giải đua Vietnam Motor Cub Prix 2015 còn cho phép các dòng xe có dung tích xylanh trên 250 phân khối chạy biểu diễn. Đường đua nhà thi đấu Phú Thọ, Q.11, TP HCM được lựa chọn là nơi tổ chức giải đua năm nay. Theo BTC, đây là đường đua khá phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, khi hội tụ đủ cả đoạn cua trái và cua phải. Đồng thời, đường chạy dài đến khoảng 1.200 m cũng được coi là dài nhất tại Việt Nam hiện nay.


  Nguồn: zing news.