1. Biker chuyên nghiệp

  Giai đoạn Kawasaki thâm nhập thị trường xe điện đang đến gần

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2020.

  Kawasaki vừa tiết lộ thêm bảng thiết kế mới của mẫu xe điện, dự kiến sẽ hoàn thiện sớm hơn dự đoán trước đó, khi ai cũng cho rằng mẫu xe điện này phải mất thêm 10 năm nữa mới được ra mắt thương mại.

  Giai doan Kawasaki tham nhap thi truong xe dien dang den gan
  Giai đoạn Kawasaki thâm nhập thị trường xe điện đang đến gần.

  Giai doan Kawasaki tham nhap thi truong xe dien dang den gan - 2
  Thông tin được nhắc đến từ việc Kawasaki vừa tiết lộ bảng thiết kế mới về dự án xe điện của họ vẫn đang được tiếp tục phát triển. Và trong bảng thiết kế này được tiết lộ khung xe sẽ là loại khung bện dạng thép, được thiết kế để tháo ráp pin một cách dễ dàng. Tiện lợi cho quá trình sạc pin dự phòng.

  Giai doan Kawasaki tham nhap thi truong xe dien dang den gan - 3

  Từ hình ảnh này cho ta thấy, Kawasaki đã không chọn cấu trúc chính của chiếc xe và nguồn pin tại điểm đầu tiên, mà đi qua nhiều giai đoạn, cho thấy sự tỉ mỉ trong giai đoạn phát triển dự án xe điện này.

  Giai doan Kawasaki tham nhap thi truong xe dien dang den gan - 4

  Dường như Kawasaki cũng có dự định áp dụng pin cho hầu hết các mẫu xe điện mới của mình trong tương lai. Do đó trong trường hợp khách hàng đột nhiên thay đổi ý định không muốn xe loại A, đổi sang mua loại B. Họ có thể trao đổi xe tại nơi sản xuất ban đầu, trong khi pin có thể đổi từ A sang B theo yêu cầu.

  Giai doan Kawasaki tham nhap thi truong xe dien dang den gan - 5

  Như vậy Kawasaki đã tiến gần hơn việc ra mắt mẫu xe điện trong tương lai, mọi thông tin mới sẽ được mình tham khảo và phổ biến thêm ở chủ đề sau.

  Giai doan Kawasaki tham nhap thi truong xe dien dang den gan - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2020