1. Biker mới

  [Giải đáp] Vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe máy?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  F17 Ngõ 2 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0903234188
  Nếu bạn đang muốn "tậu ngay" cho xe của mình một thiết bị định vị xe máy để bảo vệ an toàn thì trước tiên bạn phải được sự tư vấn của đội ngũ lắp đặt để lựa chọn vị trí lắp đặt đạt chuẩn để tránh trường hợp kẻ trộm dễ vô hiệu hóa thiết bị.
  Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị định vị xe máy nên người dùng có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

  Giai dap Vi tri lap dat thiet bi dinh vi xe may

  Những gợi ý giúp bạn lựa chọn được vị trí phù hợp để lắp đặt thiết bị
  Phần lớn các nhân viên kĩ thuật khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy sẽ chọn những vị trí dễ lắp đặt để lấy nguồn điện cấp cho thiết bị. Những vị trí này thường là ổ khóa, phía trước của xe hoặc yếm xe. Đây là những vị trí an toàn và phù hợp khi lắp đặt hệ thống thiết bị định vị GPS.

  Bình ắc quy chính là vị trí tốt nhất trên xe để lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy vì thiết bị sẽ lấy trực tiếp nguồn điện ở bình ắc quy của xe. Tại vị trí này, thiết bị có thể lấy nguồn dễ dàng hơn, giúp nó được hoạt động ổn định và hiệu quả.

  Cụm đèn phía trước hoặc cụm đèn phía sau của xe cũng là những vị trí thường rất an toàn và khó phát hiện, nên không lo kẻ gian có thể vô hiệu hóa thiết bị. Tuy nhiên, việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy ở các vị trí này khá là khó khăn cho việc tháo gỡ để bảo dưỡng hoặc thay mới. Tuy nhiên cũng tùy vào từng loại xe, thiết kế của xe mà việc lắp đặt ở vị trị nào có thể thay đổi.

  Trên đây là những lưu ý khi bạn muốn xác định vị trí lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy của mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 12 Tháng bảy 2017
 2. nguyenlongqn

  nguyenlongqn Biker cấp 2