Giải đáp thắc mắc về mua xe đạp điện trả góp | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 25 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Giải đáp thắc mắc về mua xe đạp điện trả góp

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 25 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Phương thức mua xe đạp điện trả góp được áp dụng rất nhiều nhưng vẫn có khách hàng thắc mắc về phương thức này. Sau đây Xe điện Việt Thanh xin chia sẻ với các bạn những thắc mắc thường gặp và câu trả lời về mua xe đạp điện trả góp.


  Giai dap thac mac ve mua xe dap dien tra gop


  1. Thủ tục mua xe đạp điện trả góp cần những gì ?

  Giấy tờ cần để mua xe đạp điện trả góp cần CMT và Giấy phép lái xe (với khoản vay dưới 10 triệu đồng), hoặc CMT và Sổ hộ khẩu. Giấy tờ yêu cầu là bản gốc mang đến đối chiếu rồi sẽ được trả lại luôn. Chú ý giấy tờ chỉ chấp nhận bản gốc và chưa bị hết hạn hay không bị mờ số, mờ ảnh hoặc sai thông tin.

  2. Không có hộ khẩu ở Hà Nội thì có mua trả góp được không ?

  Xe điện Việt Thanh hỗ trợ khách hàng mua xe đạp điện trả góp có hộ khẩu ở 63 tỉnh thành trên cả nước.


  Giai dap thac mac ve mua xe dap dien tra gop - 2


  3. Độ tuổi mua trả góp là bao nhiêu, sinh viên có mua được không ?

  Độ tuổi mua xe đạp điện trả góp là từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Sinh viên hay ai cũng có thể mua xe đạp điện trả góp được chỉ cần đủ giấy tờ và đủ tuổi.

  4. Mua xe đạp điện trả góp thì có khác mua bình thường không ?

  Mọi chương trình khuyến mãi và các chế độ bảo hành mà Việt Thanh đang áp dụng cho khách mua thẳng cũng áp dụng khi mua xe đạp điện trả góp.


  Giai dap thac mac ve mua xe dap dien tra gop - 3


  5. Trả góp hàng tháng đóng bao nhiêu tiền ?

  Mua xe đạp điện trả góp quý khách sẽ phải trả trước từ 30 – 70% giá trị xe và thời gian nợ là từ 6 – 18 tháng. Khi quý khách chọn được số tiền trả trước là bao nhiêu % và nợ trong mấy tháng thì nhân viên tín dụng sẽ tính ra là hàng tháng quý khách phải đóng bao nhiêu tiền.

  6. Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hoặc cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?

  Khách hàng mua xe đạp điện trả góp sẽ không cần phải thế chấp tài sản để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu. Khách hàng chỉ cần mang giấy tờ bản gốc đến đối chiếu và không cần photo hay công chứng.

  7. Lãi suất mua xe đạp điện trả góp là bao nhiêu, có lãi suất 0% không ?

  Lãi suất mua xe dap dien tra gop từ 100 – 300k / tháng phụ thuộc vào số tiền trả trước và thời hạn nợ. Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi càng thấp.

  Không có lãi suất 0%, một số chỗ quảng cáo lãi suất 0% đối với tháng 12 (thực tế đó là gói trả góp 12 tháng và được tặng tháng cuối cả gốc và lãi. Một số chỗ quảng cáo lãi suất 0% yêu cầu có thẻ tín dụng Visa hay Master Card (thẻ tiêu trước trả sau không cần có tiền trong tài khoản) vậy quý khách có thể dùng thẻ này để thanh toán toàn bộ giá trị xe tại bất kỳ cửa hàng nào có quẹt thẻ và không cần trả góp.


  Giai dap thac mac ve mua xe dap dien tra gop - 4


  8. Làm sao để mua xe đạp điện trả góp thành công ?

  Quý khách mua xe đạp điện trả góp muốn hồ sơ được duyệt nhanh chóng thì vui lòng hợp tác cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho nhân viên tín dụng. Các gói lãi suất ưu đãi nếu quý khách có thêm các giấy tờ như hóa đơn điện nước gia đình hoặc thẻ bảo hiểm y tế của công ty.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0988 862 386