1. Biker cấp 3

    Giấc mơ xe 4 xy-lanh thẳng hàng giá dưới 100 triệu đồng đã thành hiện thực!

    Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2025 lúc 11:13.

    Anh em ạ, triển lãm xe máy Trùng Khánh năm nay thật sự bùng nổ và cái tên khiến mình nổi da gà nhất chính là Zhang Xue 500F, chiếc nakedbike 4 xy-lanh đầu tiên của hãng, được công bố với mức giá chỉ 29.980 NDT (khoảng 95 triệu đồng). Nói thật, mình chưa bao giờ nghĩ có ngày được thấy một con 4 máy thẳng hàng với giá dễ thở thế này.

    Giac mo xe 4 xylanh thang hang gia duoi 100 trieu dong da thanh hien thuc
    Giac mo xe 4 xylanh thang hang gia duoi 100 trieu dong da thanh hien thuc - 2
    Buổi ra mắt thì khỏi nói, tiếng vỗ tay, hò reo như muốn nổ tung hội trường. Livestream thì comment dày đặc đến mức che luôn cả hình xe. Ông Zhang còn chốt hạ rằng lô hàng đầu tiên 1.500 – 2.000 xe sẽ giao ngay từ tuần tới.

    Giac mo xe 4 xylanh thang hang gia duoi 100 trieu dong da thanh hien thuc - 3

    Về thiết kế, ZX500F đúng kiểu thư tình gửi fan Honda CB400SF. Đèn pha tròn cổ điển, bên dưới có cặp kèn nhỏ cực retro. Đồng hồ đôi hình tròn kết hợp màn hình LCD nhỏ gọn, vừa cơ khí, vừa công nghệ. Nghe góp ý của người dùng, hãng đã tăng đường kính đèn pha thêm 10mm cho bản thương mại, nhìn đầu xe đầm và cân đối hơn hẳn.

    Zhang Xue 500F sẽ có ba màu: Đỏ Burgundy, Đen Lấp Lánh và Trắng Ngọc Trai nhìn màu nào cũng mê.

    Giac mo xe 4 xylanh thang hang gia duoi 100 trieu dong da thanh hien thuc - 4

    Cấu hình thì không đùa được đâu:
    • Động cơ: 4 xy-lanh 470cc, 73,5 mã lực, 48Nm. Tua thấp mượt, dễ chịu khi đi phố. Và anh em biết rồi đấy, tiếng bốn máy thì chỉ cần nghe thôi là tim đã loạn nhịp.
    • An toàn & điện tử: ABS, TCS, giám sát áp suất lốp, chống lật, chân chống nghiêng, ECO/SPORT mode toàn bộ là trang bị tiêu chuẩn. Trong tầm giá này, nói thật là quá hời.
    • Khung gầm: 175kg, yên 795mm, dễ chống chân. Treo trước/sau chỉnh được, phanh trước đĩa kép 4 piston, sau 1 piston. Lốp 120/70 trước, 180/55 sau chuẩn ngầu.
    Nếu so với đối thủ thì càng sốc: Honda CB500SF bán tầm 50.000 NDT, CB400SF xe cũ ngon cũng 40–50.000 NDT. Còn Zhang Xue chơi luôn giá dưới 30.000 NDT, dư sức để anh em sắm thêm bộ đồ bảo hộ xịn và đổ xăng vài năm.

    Giac mo xe 4 xylanh thang hang gia duoi 100 trieu dong da thanh hien thuc - 5
    Giac mo xe 4 xylanh thang hang gia duoi 100 trieu dong da thanh hien thuc - 6

    Tất nhiên, nói đi cũng phải nói lại vì Zhang Xue vẫn là thương hiệu mới, nên anh em nào mua cũng cần theo dõi chất lượng thực tế và dịch vụ hậu mãi. Nhưng với cú chào sân này, mình tin họ đã mở ra giấc mơ 4 xy-lanh cho nhiều biker phổ thông.
    2banh
    2banh.vn
    Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2025 lúc 08:15