1. Biker chuyên nghiệp

  Giá thay ắc quy xe đạp điện, xe máy điện tại nhà Hà Nội

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2017.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Giá bán:
  1100000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Ắc quy xe đạp điện, xe máy điện là bộ phận lưu trữ năng lượng cung cấp cho sự vận hành và hoạt động của xe. Với ưu điểm chi phí thấp, dễ sử dụng và thay thế, an toàn hơn pin lithium…ắc quy được sử dụng phố biến và rộng rãi trên hầu hết các dòng xe điện trên thị trường hiện nay.

  Chi phí sử dụng thấp


  Ắc quy xe đạp điện, xe máy điện có chi phí thay ắc quy xe đạp điện giá rẻ hơn rất nhiều so với pin litium. Hiện nay, ac quy xe dap dien chỉ có giá 1 triệu 200; ắc quy xe máy điện có 2 mức giá cho 2 loại là 2 triệu cho xe sử dụng 4 bình 20Ah và 2 triệu 500 cho xe sử dụng 5 bình 20Ah. Do đó, các loại xe điện sử dụng ắc quy có giá thành hợp lý và kinh tế hơn nhiều so với các loại xe sử dụng pin.


  Gia thay ac quy xe dap dien xe may dien tai nha Ha Noi


  Dễ thay thế, bảo hành

  Ắc quy xe điện phổ biến và thông dụng nên khách hàng rất dễ dàng có thể thay thế tại bất kỳ cửa hàng nào. Một bộ ắc quy của xe điện được mắc nối tiếp từ các cục ắc quy nhỏ hơn có thế 4 hoặc 5 cục. Nếu ắc quy bị kém, bị hỏng khách hàng có thể mang đến các cửa hàng sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để thay thế và tiếp tục sử dụng.

  An toàn khi sử dụng

  Ắcquy xe đạp điện là hiện nay đều là ắc quy khổ được sản xuất bằng công nghệ khép kín, khả năng chống thấm nước và chống cháy nổ đem lại sự an toàn cao cho người sử dụng.

  Gia thay ac quy xe dap dien xe may dien tai nha Ha Noi - 2

  Cách sạc điện để ắc quy được bền

  - Chỉ sử dụng sạc có điện áp tương thích với ắc quy để sạc, tránh dùng sạc xe này cắm vào xe khác dễ dẫn đến hỏng bình ắc quy.

  - Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng về thời gian sạc đối với xe đạp điện là 6 – 8 tiếng, xe máy điện là 8 – 10 tiếng và không sạc quá 12 tiếng.

  - Để ắc quy được bền quý khách đên đi xe gần hết điện mới cắm sạc, khi đi về không nên cắm sạc ngay mà để xe nguội từ 30 – 60’ mới cắm sạc.

  - Tránh để ắc quy bị ngập nước hoặc bị dính dung dịch lạ, không nên tự ý tháo dỡ hay thay thế sửa chữa ắc quy.

  - Cửa hàng có dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện tại nhà tiện lợi cho quý khách hàng.


  Tham khảo các dòng xe tại website : http://xedienuytin.com/

  Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  2banh
  2banh.vn