Gặp nạn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, biker Hải Phòng tử vong | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi minhbachlk, 30 Tháng sáu 2016.


 1. Biker chuyên nghiệp

  Gặp nạn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, biker Hải Phòng tử vong

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi minhbachlk, 30 Tháng sáu 2016.

  Theo một số nguồn tin, vụ tai nạn của biker Hải Phòng xảy ra tại một khúc cua trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, chiều đi Hà Nội.

  Vào khoảng gần 16 giờ chiều qua, ngày 28/6/2016, tại đoạn cuối cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, chiều đi Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn mô tô phân khối lớn. Trong đó, một bikercầm lái chiếc mô tô phân khối lớn mang nhãn hiệu BMW màu bạc đã gặp tai nạn tại khúc cua trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

  Theo một số nguồn tin, vụ tai nạn xảy ra ở tốc độ cao, khoảng 140 km/h, ở khúc cua. Tuy nhiên, hiện thông tin này vẫn chưa được xác nhận.
  Gap nan tren cao toc Ha Noi Thai Nguyen biker Hai Phong tu vong
  Biker nằm gần mương cạnh đường cao tốc.
  Gap nan tren cao toc Ha Noi Thai Nguyen biker Hai Phong tu vong - 2
  Mũ bảo hiểm của biker không bị văng ra.

  Hậu quả là biker bị hất văng khỏi chiếc mô tô BMW và rơi xuống mương gần đường cao tốc, mũ bảo hiểm vẫn còn nguyên trên đầu. Trong khi đó, chiếc mô tô BMW nằm giữa đường.
  Gap nan tren cao toc Ha Noi Thai Nguyen biker Hai Phong tu vong - 3
  Chiếc mô tô của biker nằm giữa đường.
  Gap nan tren cao toc Ha Noi Thai Nguyen biker Hai Phong tu vong - 4
  Sau khi vụ tai nạn xảy ra, biker này đã nhanh chóng được đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng ở đầu, biker đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện vào đêm cùng ngày.

  Được biết, nạn nhân là một biker khá có tiếng, tên T. và trú tại thành phố Hải Phòng. Vụ tai nạn đã khiến cộng đồng biker Việt xôn xao và vô cùng thương tiếc.

  Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc này.

  nguồn: Genk.vn
 2. 116suo

  116suo Biker mới

  Gap nan tren cao toc Ha Noi Thai Nguyen biker Hai Phong tu vongGap nan tren cao toc Ha Noi Thai Nguyen biker Hai Phong tu vong - 2cỡ này bác lên biker chuyen nghiệp viết bài đăng nữa ta
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Biker chuyên nghiệp hay biker mới thì cũng như nhau thôi khác gì bác, chưa chắc gì mình đã có kiến thưc hơn mấy biker mới à. Mình thấy hay chia sẻ và học hỏi thêm thui
 4. hyper

  hyper Biker cấp 1

  Có tiền mua BMW chắc Fullface cũng hàng hiệu ấy chứ nhỉ, có lẽ hơi rộng Gap nan tren cao toc Ha Noi Thai Nguyen biker Hai Phong tu vong
Đăng ký kênh
Đăng ký