1. Biker cấp 2

  Găng tay 5.11, găng tay xe máy giá rẻ chỉ 50k

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  50000
  Địa chỉ:
  36 Nguyễn Viết Xuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại:
  0966778790
  Với chức năng chống bụi bẩn và bảo vệ đơn giản, găng tay 5.11 là một lựa chọn phù hợp khi đi phố bởi sự tiện dụng, đơn giản. Bên cạnh đó, giá thành rất rẻ cũng là lợi thế của cặp găng tay xe máy này.

  Gang tay 511 gang tay xe may gia re chi 50k

  Đánh giá găng tay 5.11, găng tay xe máy giá rẻ, bình dân
  Nếu chỉ sử dụng cho việc di chuyển trong thành phố, hoạt động nhẹ nhàng, bạn không nhất thiết phải sử dụng những cặp găng tay xe máy bảo hộ chuyên dụng với những chức năng ưu việt như: gù bảo vệ, chống va đập, chống nước…

  Thay vào đó, yêu cầu cho một cặp găng tay đi phố phải là: gọn nhẹ, dễ sử dụng, cất giữ, thoáng khí, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt…

  Từ những tiêu chí đó và so sánh với các sản phẩm tương tự khác, găng tay 5.11 là sản phẩm được rất nhiều khách hàng của Armyhaus tin tưởng lựa chọn.

  Gang tay 511 gang tay xe may gia re chi 50k - 2

  Cùng phân tích những đặc điểm của cặp găng tay 5.11 nhé
  Ưu điểm:
  • Găng tay 5.11 có chất liệu sợi tổng hợp, có độ đàn hồi tốt, dẻo dai
  • Chất vải mỏng, dệt dạng ô lưới nhỏ thoáng khí, thấm mồ hôi tốt
  • Không sử dụng gù bảo vệ nên rất gọn nhẹ, dễ dàng cất túi quần, cốp xe, túi đeo
  • Xỏ, tháo găng nhanh chóng
  Bên cạnh đó, cặp găng tay xe máy này còn có giá thành rất rẻ, chỉ 50k/1 đôi cho loại cụt ngón và dao động 70-90k cho loại dài ngón.

  Không chỉ giành cho xe máy, moto.. găng tay 5.11 còn có thể sử dụng cho các công việc đòi hỏi sự vận động tầm trung: chơi thể thao, đạp xe, làm việc chân tay….

  Do sử dụng chất liệu sợi tổng hợp mềm, cảm giác dùng cặp găng này khá thoải mái, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng, không cầu kì như các loại găng tay bảo hộ khác.

  Giá cực rẻ, nhỏ gọn, dễ cất giữ, sử dụng được trong nhiều việc, cảm giác dùng thoải mái… tất cả những điểm đó biến găng tay 5.11 trở thành cặp găng tay xe máy bình dân được ưa chuộng nhất trên thị trường.

  Gang tay 511 gang tay xe may gia re chi 50k - 3

  Dĩ nhiên, với cặp găng tay trị giá chỉ 50k, chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều ở sản phẩm. Và nó vẫn còn một số nhược điểm khá khó chịu đối với những người đòi hỏi yêu cầu cao.
  • Găng tay 5.11 dễ sờn chỉ, co vải đầu ngón tay
  • Khả năng chống va đập trung bình do không có gù bảo vệ.
  • Miếng dán cố định cổ tay không thực sự chắc chắn
  • Chất liệu sợi tổng hợp pha nilon nên sử dụng loại dài ngón có thể gây bí.
  Có cả ưu điểm và nhược điểm, găng tay 5.11 vẫn phù hợp với những khách hàng, những công việc nhất định. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một người sử dụng sản phẩm này lái xe trên phố.

  Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm này, comment chia sẻ ý kiến hoặc gọi điện tới: 0966778790 để được tư vấn thêm về găng tay 5.11 nhé.

  Gang tay 511 gang tay xe may gia re chi 50k - 4
  2banh
  2banh.vn