1. Biker chuyên nghiệp

  Future X biển tứ quý 9 gác dàn đồ Billet cả trăm củ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng năm 2022.

  Hiện nay các tay chơi đang có phong trào săn tìm và hồi sinh lại dòng Fu Neo, Fu X. Không chỉ phục dựng theo dáng zin mà họ còn nâng cấp chiếc xe bằng nhiều món đồ chơi khác nhau và dưới đây là một siêu phẩm vô cùng ấn tượng từ trong ra ngoài.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu
  Future X biển tứ quý 9 gác dàn đồ Billet cả trăm củ

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 2
  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 3
  Lướt sơ qua về phần dàn áo nếu như Fu led hay Fu neo sẽ hướng nhiều tới style Wave 125 bên Thái, thì người dọn Fu X sẽ có xu hướng giữ nguyên phong thái Honda Việt Nam hơn đặc biệt là tông màu trắng xám vàng đồng này được sử dụng rất nhiều.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 4
  Phục dựng lại hết từ trong ra ngoài cho xe mạnh mẽ, sạch sẽ nhất không thua gì một chiếc xe thùng. Ngoài các vị trí công tắc cơ bản ra, người chơi còn phối thêm cùm Daytona on/off để câu thêm công tắc phục, bên cạnh là bao tay Active kết hợp cùng gù Inox.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 5
  Cùm ga nguyên bản nằm ẩn bên trong được tháo bỏ hướng tới dòng Active CNC nhỏ gọn đem lại khả năng tăng tốc nhanh hơn nhờ hành trình dây ga được rút ngắn một cách đáng kể. Mẫu cùm này được làm bằng nhôm nguyên khối nên giá trị của nó còn cao hơn cả Domino vàng 2 dây ga dưới.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 6
  Tính về giá trị của tay thắng có thể nói là cao hơn một chiếc Fu led được dẫn từ hãng ra cụ thể là phải hơn 50 triệu một tay mẫu này cũng đến từ thương hiệu Brembo có tên riêng là Rossi, được áp dụng công nghệ trường đua cho thị trường thương mại siêu bền trọng lượng nhẹ nên giá bán của nó mới khủng khiếp tới vậy.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 7
  Trước khi xuống tới dàn chân chúng ta hãy đứng lại ở đây, giữa thân xe sẽ có một thanh trợ lực Ohlins Black, tông màu được lựa chọn để tạo nên sự nổi bật giữa dàn áo. Về hiệu năng cũng như khả năng tăng chỉnh cũng tương tự như phiên bản màu bạc truyền thống ta thường thấy.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 8Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 9
  Lướt xuống dàn chân cũng có những món đồ chơi cực đỉnh điểm mặt đầu tiên là dây dầu Hel xám bấm đầu kèm ngắt dầu Staubli đỏ dao động hiện nay tầm 9 triệu đồng một ngắt - Heo Brembo Pinza GP 64mm có các vị trí như ốc heo và phe kẹp bố đều bằng titanium sở hữu mức giá dao động tầm 26 triệu một con, đĩa thắng là bản Braketech được cố định vào mâm CNC nguyên khối của X1r thông qua thớt lòng.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 10Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 11
  Hai bên lốc máy được sơn đen bóng phối cùng ốc Inox cần số Salaya đồ chơi và cần đạp máy của Takegawa đây được coi là các option cơ bản phải có khi dọn kiểng những mẫu xe số hiện nay.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 12Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 13
  Dàn chân sử dụng nguyên cây pô từ cổ ra tới miệng pô được gia công bằng chất liệu Titan sản xuất dành riêng cho Fu X sử dụng đem lại sự nổi bật cho tổng thể phần dàn chân.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 14
  Để đồng bộ cùng bộ mâm CNC nguyên khối thì cục canh cho tới má đùm chủ xe cũng chi tiền làm đồ CNC luôn.

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 15Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 16
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bản này sẽ có đến tận 3 chế độ tăng chỉnh được sản xuất dành riêng cho Monkey tuy nhiên anh em xe số Honda có chiều cao tương đồng như Fu, Wave, Dream cũng có thể lợi dụng mod qua nhưng phải làm lại chén lò xo để không cạ cấn cacte

  Future X bien tu quy 9 gac dan do Billet ca tram cu - 17
  show cái biển số ra cho anh em rụng tim chơi

  Hình ảnh của Tung Huynh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2022