Future Neo bể lốc mâm điện | Kỹ Thuật - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Mr. Nui, 13 Tháng mười 2016.


 1. Biker mới

  Future Neo bể lốc mâm điện

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Mr. Nui, 13 Tháng mười 2016.

  Future Neo be loc mam dienFuture Neo be loc mam dien - 2
  Future bị bể nắp mâm điện.

  Xin chào tất cả mọi thành viên, tôi là thành viên mới, trước đây có dung future 1, lâu nay dung moto và bây giờ lớn tuổi rồi lại quay lại Future Neo. Tôi muốn thay dàn áo, đồng hồ cho Future neo bằng áo Future X nên phải đấu lại hệ thống điện, tiện thể làm đèn chạy bình thay cho chạy điện máy luôn.

  Tháng 9/2016 vừa qua vào mạng thấy có thợ Sửa xe Cùi bắp Trọng Hoàng tên Hồng Hoàng gì đó, mấy lính thợ gọi là anh Tùng, địa chỉ ở 10/34B Lê Văn Lương xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè HCM cũng hay đưa các Video Clips hướng dẫn sửa xe lên youtube nên đã đi mấy chục km mò sang đó trong khi thợ Sài Gòn đầy rẫy. Kết quả là đồng hồ không đấu được, anh ta nói bó tay, còn sau khi đấu xạc Attila chạy điện bình thì phải cắt mast cuộn điện trong mâm điện, nghĩa là phải tháo lốc mâm điện ra. Xe làm xong chạy ra khỏi quán khoảng 2 km thì kêu như rang ngô, mình dừng lại cúi xuống xem thì nhớt chảy như suối. Biết có vấn đề thuê xe kéo lai tiệm mở ra thấy con chặn bánh xe trung gian giữa Cục đề và vô lăng bị Vô lăng điện có cái mấu kích đánh lửa chèn vào vỏ lốc làm bể lốc. Tiệm đã khắc phục bằng cách dùng keo AB trám lại để mình chạy về. Điều đáng đưa ra đây xin ý kiến các bác thợ là anh Hoàng không nhận lỗi nên không xin lỗi và còn nói cái chặn đó nằm từ trước trong đó. Vậy các bác xem có đúng không, xe tôi lâu nay vẫn chay và chỉ đấu lại điện mới mở lốc máy và sau khi thợ Cùi Bắp làm chạy được có 2 km thì bể lốc.

  Sau vụ đó tôi phải về Nguyễn Chí Thanh, thay cái lốc mới và đấu lại Đồng hồ mất hơn 1 triệu. tôi nghĩ trong bất cứ công việc gì, mắc sai sót kỹ thuật là chuyện bình thường vì không ai hoàn hảo cả, nhưng sau đó khắc phục và nhìn nhận thế nào? Nhất là đối vơi khách hang của mình, lòng tin chắc sẽ có giá hơn nhiều so với thiệt hại đã gây ra.

  Theo hiểu biết của tôi thì thợ tháo mâm điện của tôi đã không chú ý làm rớt cái chặn chứ nó rớt trước đó sao bao lâu nay tôi vân chạy được, không lẽ thợ Cùi bắp thì có thể đối xử với khách hàng thế được sao, tôi rất bực mình vì mất tiền và thời gian mà không được một lời xin lỗi. Không biết nếu là thợ Cùi bắp thì có cần lương tâm khi làm cho khách không các bác, rất mong được sự chia sẻ của các bác.

  Xin cám ơn
 2. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  người ta nói người ta thợ cùi bắp rồi , ai kêu bạn đem qua đó
 3. anh lộc_cm

  anh lộc_cm Biker cấp 2

  Dạ mình củng từng xem rất nhiều clip sửa xe của a thợ cùi bắp này trên youtube,thấy củng hay nên bấm đk kênh của a ta,ảnh còn bảo là ảnh là thợ sửa xe cùi bắp nhưng có lương tâm nghề nghiệp này nọ (clip hướng dẫn chỉnh ốc nồi xe í ạ)hướng dẫn rất nhiệt tình trên youtube,còn bảo ai có thắc mắc j cứ gọi đt hỏi ảnh sẽ chỉ nhiệt tình,có 1 lần con wave rsx của mình bị trục trặc phần điện nên mình mới gọi đt nhờ tư vấn kỹ thuật,ai dè gọi cả chục lần a ta k nge máy,vậy mà bảo có lương tâm nghề nghiệp cái j?có phá xe ng ta cho hư thì giỏi,còn mấy a trong sg ng ta đăng clip hướng dẫn rất chi tiết và chuyên nghiệp về tất cả phần điện và động cơ của xe,e hay coi kênh của a redleo và vietnam racing boy nên biết,từ xe zin tới xe độ ng ta hướng dẫn rất có tâm,cốt yếu là để cho a e tham khảo mà tự khắc phục ở nhà,đằng này ông kia đăng clip thì giỏi mà sửa xe thì như cc ng ta,gặp mình như bạn thì mình bắt đền cái thằng thợ cùi bắp đó rồi Future Neo be loc mam dien
 4. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  ngta còn phải làm ăn đâu phải lúc nào cũng rảnh mà chỉ cho bác đc
  monla thích bài này.
 5. monla

  monla Biker tích cực

  hóng vụ này
 6. Ga Rung

  Ga Rung Biker cấp 1

  Theo tui thì:
  Thứ 1: Vụ gọi điện thoại xin hướng dẫn thì có thể người ta bận làm không nghe máy được. Giống như tui bận làm cả ngày không đụng đến đt luôn, ai gọi nhỡ thì chịu. Cái này không trách ngta được.
  Thứ 2: Khi tui đã biết chính xác tiệm nào ưng ý, thợ nào tay nghề giỏi thì tui mang đến và yêu cầu chính thợ đó làm tận tay cho mình, nếu thợ đó bận thì hẹn lại lần sau, không để cho người khác làm thay. Anh thợ giỏi làm nói giá bao nhiêu tui trả bấy nhiêu, có thể gửi thêm tiền cà phê, tui không kì kèo, miễn sao chất lượng đúng như tui đã biết.
  Thứ 3: Vụ việc của bro chủ nói thì có thể là sự thật, có thể là dìm hàng, cái này cần A.Hoàng hoặc ai đó đính chính lại. Vì nhiều khi tui làm dịch vụ cho khách, có trường hợp tình ngay lý gian, mà khách vẫn không chịu hiểu, tui thấy rất nản, muốn đánh nhau hoặc chán quá tính bỏ nghề. Bản thân tui cũng xem nhiều clip của thợ cùi bắp này, cũng thấy có nhiều cái cần học hỏi. Dù sao tui mong đây chỉ là hiểu lầm thôi, anh Hoàng này chắc cũng hay lên mạng xem tin, nếu a biết trang này hoặc ai đó biết ảnh thì share cho anh để đính chính lại. Cảm ơn
  monla thích bài này.