1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Future độ lột xác ngoạn mục tới mức người xem không thể nhận ra!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2022.

  Phiên bản Future độ này thật sự chính là một bản độ được 'lôi lên từ đồng nát' khi diện mạo hiện tại của chiếc xế nổ đã hoàn toàn khác xa so với trước lúc thực hiện cuộc lột xác. Bởi vì chiếc Future độ giờ đây đã sở hữu được nhan sắc đầy quyến rũ với ngoại hình mới cứng, kết hợp cùng nhiều món đồ chơi dư chất đủ lượng!

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra
  Future độ lột xác ngoạn mục tới mức người xem không thể nhận ra!

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 2

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 3
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 4
  Dọn mới chiếc Future độ là một quá trình dài hạn với các công đoạn vô cùng kỳ công. Một trong những công đoạn đầu tiên trong quá trình ấy chính là chắt lọc lại các phụ tùng còn sử dụng được và thay mới các món phụ tùng đã quá xuống cấp.

  Không chỉ riêng chiếc Future độ này mà tất cả những chiếc xe khác khi bắt đầu dọn mới thì đều phải giữ lại lốc giữa để không ảnh hưởng tới vấn đề pháp lý. Người dọn chiếc xe này là anh Trần Trọng Nghĩa đã cố gắng xử lý lốc giữa để tẩy xóa những vết tích của thời gian, giúp nó lộ ra được nước nhôm đầy quyến rũ đồng bộ cùng các chi tiết máy mới keng bênh cạnh.

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 5
  Phiên bản Future độ này vốn là nằm trong dòng đời Future Neo đã từng được Honda Việt Nam phân phối, tuy nhiên khi dọn mới chiếc xe anh Nghĩa đã không sử dụng áo zin sơn lại hay dàn áo hãng mà chọn lên đời luôn bộ áo Wave 125 chính hãng Honda Thái Lan cùng thế hệ.

  Bộ dàn áo Wave 125 sở hữu nhiều đường nét sắc sảo nổi trội hơn hẳn so với áo Future Neo, điểm khác biệt nhất phải kể tới phần chóa đèn hai bóng hầm hố. Vừa đẹp hơn chóa đèn Future Neo, vừa đem tới hiệu năng ánh sáng mạnh mẽ hơn bội phần.

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 6
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 7
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 8
  Sau khi giới thiệu sơ cho các bạn về công trình dọn xe, ngay bây giờ mình sẽ bắt đầu cho anh em chiêm ngưỡng một loạt đồ chơi hàng hiệu với trang bị đầu tiên là cùm thắng Braking. Mẫu cùm thắng độc đáo, ít được anh em biết tới ở thời điểm hiện tại do đã bị các mẫu cùm thắng của Brembo 'lấn át' về mặt tên tuổi.
  Trong quá trình vận hành, cùm thắng Braking dĩ nhiên sẽ không hề thua kém những mẫu cùm thắng Brembo về cảm giác điều tiết phanh. Chưa kể cùm thắng Braking còn sở hữu phần bản lề và nhôm Billet CNC sắc sảo, đóng vai trò như một điểm nhấn chủ đạo trên dàn tay lái.
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 9
  Dầu của cùm thắng Braking và toàn bộ hệ thống thắng trước đều sẽ được chứa đựng trong bình dầu Gale Speed. Mẫu bình dầu xuất xứ từ Nhật Bản hiện tại vẫn chưa có hàng nhái, nên độ độc đáo của nó cũng sẽ nhỉnh hơn các dòng bình dầu như: Brembo, Rizoma, Bonamici,...

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 10
  Dàn chân chiếc Future độ đã được anh Nghĩa thêm thắt một ít phong vị của Xứ sở Chùa Vàng với bộ niềng nhôm Excel Asia. Có tông màu vàng tương đồng với những phiên bản niềng Akront phổ biến ở Thái Lan.

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 11
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 12
  Bởi vì dàn chân đã có một bộ niềng quá đỗi sặc sỡ, nên anh Nghĩa đã lựa chọn những chi tiết sở hữu màu sắc tối ở hệ thống thắng phía trước như: Heo Frando Billet 2 piston, đĩa thắng 220mm, dây Hel bấm đầu Earl's,... Để giúp vị trí này trở nên hài hòa và cân đối, không khiến người xem bị 'lóa mắt' khi nhìn ngắm dàn chân trước vì sự xuất hiện của quá nhiều tông màu nổi.

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 13
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 14
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 15
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 16
  Các vị trí ốc trên chiếc Future độ có sự pha trộn giữa ốc Inox gia công và ốc nguyên bản xi mạ, tuy khác biệt về chất liệu nhưng chúng đều trải qua một quá trình xử lý để ánh lên vẻ đẹp liền lạc với nhau.

  Riêng cổ pô thì chế tác từ hợp kim Titan sặc sỡ, nhẹ hơn và đem tới khả năng tản nhiệt vô cùng vượt trội. Đặc biệt với chất liệu hợp kim Titan, màu sắc của cổ pô còn có thể thay đổi do nhiệt độ động cơ trong quá trình sử dụng.

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 17

  Dàn chân sau được nhấn nhá bằng bộ càng thắng CNC tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ, đặc biệt phần núm chỉnh cũng có màu xi mạ sáng bóng liên quan mật thiết tới dàn ốc ở các vị trí còn lại. Các chi tiết này tuy nhỏ, nhưng lại góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên một phiên bản Future độ đẹp mắt.

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 18
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 19
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 20
  Đến với cặp phuộc Ohlins Monkey 125 đang xuất hiện ở dàn chân sau, đây cũng là món đồ chơi đòi hỏi sự tỉ mỉ và chăm chút của người thợ trong quá trình lắp đặt vì nó không phải sản phẩm sản xuất cho chiếc Future độ. Vừa phải cắt gọt dàn áo cho vừa khít với dàn áo mà không để lộ ra quá nhiều khoảng trống, vừa canh cho phuộc ngay tâm thẳng hàng với dàn áo một cách tuyệt mỹ.
  Chân phuộc Ohlins Monkey 125 dĩ nhiên cũng phải sửa đổi để nó không bị cạ cấn vào hộp xích, không cần phải tốn công khoét hoặc đục hộp xích vừa mất thẩm mỹ vừa khó về zin.

  Future độ và những góc ảnh mê hoặc khác...

  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 21
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 22Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 23Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 24
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 25
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 26Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 27
  Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 28Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 29Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 30Future do lot xac ngoan muc toi muc nguoi xem khong the nhan ra - 31
  XEM THÊM: Winner 'thách thức' Future độ, Huy phán khiến 'trẻ trâu' lặng lẽ bỏ đi I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Trần Trọng Nghĩa - Chủ nhân : Nguyễn Quốc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2022