1. Biker bán chuyên

  Future độ đẹp ngất ngây với những đồ chơi chất lượng bậc nhất!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2021.

  Chiếc Future độ này là một sản phẩm được ra đời từ xưởng độ Toàn Đỗ, một nhân vật đã quá đỗi quen thuộc với anh em chúng ta qua những bản độ Winner và Vespa nổi tiếng. Dĩ nhiên, chiếc Future độ này cũng không phải là ngoại lệ khi được anh ấy hết mức chăm chút bằng những món đồ chơi đắt đỏ và chất lượng.

  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat
  Future độ đẹp ngất ngây với những đồ chơi chất lượng bậc nhất!

  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 2
  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 3
  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 4

  Cùm thắng trên xe chính là cùm thắng Brembo RCS 15, một dòng cùm thắng rất hiếm trên thị trường hiện nay thậm chí còn hiếm hơn cả người anh em Brembo RCS 14. Phải cực kì may mắn và săn tìm một cách nhiệt tình không ngừng nghỉ thì may ra mới sở hữu được.

  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 5
  Bên cạnh điểm nhấn nhẹ nhàng là gù CNC phong cách Brembo thì mình còn thấy được một nút passing nho nhỏ của SH. Một chức năng tiện lợi được bổ sung để có thể xin vượt một cách dễ dàng và văn minh hơn khi vào ban đêm.

  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 6
  Trong những năm gần đây, anh em chơi xe Việt Nam đã dành tình cảm rất nhiều cho dòng lốp Dunlop T900 này bởi khả năng bám đường tốt và kiểu dáng gai vỏ thể thao. Bên cạnh lốp thì mình còn thấy được một bộ niềng Excel Asia màu bạc, một chi tiết khiến dàn chân trở nên bắt mắt và đáng chú ý hơn.

  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 7
  Heo thắng hiện tại đang sử dụng heo Frando Billet 2 piston, dòng heo thắng có giá chỉ khoảng trên dưới 4 triệu đồng mà lại được cấu thành từ vật liệu nhôm CNC nguyên khối cao cấp không kém gì Brembo Billet. Kết hợp với nó là đĩa thắng Galfer KTM, hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng ổn định nhưng không kém phần mạnh mẽ.

  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 8Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 9
  Hiệu năng giảm xóc giờ đây đã trở nên êm ái hơn bao giờ hết với cặp phuộc Ohlins bình dầu trị giá khoảng 17 triệu đồng. Không chỉ lợi về mặt hiệu năng, cặp phuộc này còn làm cho tổng thể chiếc xe trở nên sang chảnh hơn khi ở trên một tổng thể trắng không tì vết!

  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 10
  Future do dep ngat ngay voi nhung do choi chat luong bac nhat - 11
  Góc ảnh tổng thể đầy mêm hoặc của chiếc xe...
  Nguồn ảnh : Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2021