1. Biker bán chuyên

  Future độ đẹp banh xác với phong cách tuy lạ mà quen!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Future độ hôm nay được định hướng theo một phong cách đầy mới lạ, bằng cách phối hợp một loạt trang bị quen thuộc và nổi tiếng trong giới chơi xe kiểng. Nhưng nó vẫn mang một làn gió mới mẻ và làm cho biết bao nhiêu người mở mang tầm mắt.

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen
  Chiếc Future độ đẹp banh xác với phong cách tuy lạ mà quen!

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 2

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 3
  Cùm thắng nguyên bản của xe vẫn được giữ lại, nhưng giờ đây nó đã trông sang chảnh hơn rất nhiều nhờ có tay CRG Carbon bóng bẩy. Bao quanh tay CRG Carbon là cặp ống ga Titan xuất phát từ cùm ga Domino. Một trang bị cho phép người sử dụng tối ưu hóa nước đề qua phương pháp rút ngắn hành trình ga, Shop2banh.vn hiện đang bán sản phẩm này với giá 1,85 triệu đồng.

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 4
  Chóa đèn LED 3 khoang trước đây đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi chóa đèn Zhipat 2 tầng hầm hố. Vốn sản xuất cho Wave A nhưng đã được chủ nhân biến tấu, chỉnh sửa và lắp hoàn thiện lên trên chiếc Future độ này.

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 5
  Yếu tố chủ chốt để tạo ra nét đẹp nhẹ nhàng, thanh mảnh ở dàn chân không gì khác ngoài sự phối hợp giữa bộ niềng nhôm RCB đen tuyền và căm Nova sáng bóng. Khác với anh em khác ưa chuộng heo Frando Billet 2 piston, anh chủ đã chọn riêng cho xế cưng chú heo Brembo logo lớn để dàn chân trước trông cổ điển và lôi cuốn hơn.

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 6
  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 7
  Ngoài chân chống đứng và chân chống nghiêng Inox, mình còn quan sát được ở vị trí máy móc có sự xuất hiện của cặp lốc CT125 tinh tế và không kém phần sắc sảo. Gác chân trước sau là gác chân của Super Cub C125, chắc chắn sẽ êm ái hơn rất nhiều so với gác chân zin.

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 8
  Nhưng chi tiết nổi bật nhất phải kể tới chiếc cổ pô Titan uốn lượn đẹp mắt, vừa tinh xảo mà hiệu năng giải nhiệt của nó cũng nhỉnh hơn nhiều so với cổ pô zin.

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 9
  Điểm nhấn duy nhất ở dàn chân sau chính là bộ càng thắng Takegawa đến từ Nhật Bản. Một trang bị được rất nhiều anh em chơi Future độ, Wave độDream độ ưa thích vì độ thẩm mỹ đỉnh cao của nó,

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 10
  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 11
  Món đồ chơi đắt đỏ nhất trên chiếc Future độ này có lẽ là cặp phuộc Ohlins không bình dầu, sản xuất dành riêng cho những mẫu xe số phổ thông của nhà Honda. Nếu mình không nhầm thì cặp phuộc này ở thời điểm hiện tại sẽ có giá tầm trên dưới 12 triệu đồng.

  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 12
  Future do dep banh xac voi phong cach tuy la ma quen - 13
  Trên nền tổng thể màu xanh lá, tem Future nguyên thủy đã bị thay bằng tem của Wave 125i màu đỏ rực. Khiến chiếc Future độ trông khác lạ hơn rất nhiều!
  Nguồn ảnh : Văn Ngà
  2banh
  2banh.vn