1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 up phong cách Wave Thái kèm dàn option đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng bảy 2019.

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy bộ áo toát lên sự thể thao với sự phối màu hợp lý giữa đen - bạc, đi kèm đó là bộ tem Wave 125. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hài hòa, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp cho chiếc Future 125 thế hệ thứ II lột xác hướng theo phong cách kiểng.

  Future 125 up phong cach Wave Thai kem dan option dang cap
  Future 125 up phong cách Wave Thái kèm dàn option đẳng cấp

  Future 125 up phong cach Wave Thai kem dan option dang cap - 2

  Future 125 up phong cach Wave Thai kem dan option dang cap - 3
  Tay thắng Brembo RCS 19 với giá bán khá cao lên tới hơn 5 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, tuy nhiên do kích thước quá to lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Future 125 up phong cach Wave Thai kem dan option dang cap - 4
  Giữa ghi đông được bắt thêm trợ lực Ohlins trung tâm, đây là dòng trợ lực đắt tiền nhất cũng là phiên bản có lực kiểm soát độ sàng lắc tốt nhất và cũng vô cùng khó chế nên còn rất ít dòng xe độ ở Việt Nam lựa chọn.

  Future 125 up phong cach Wave Thai kem dan option dang cap - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 2piston đối xứng logo đỏ qua sự hỗ trợ của pat nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao để thuận lợi hơn khi tháo ráp lên phuộc, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối xoay 90 độ và đĩa thắng Galfer, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti cực đẹp.

  Future 125 up phong cach Wave Thai kem dan option dang cap - 6Future 125 up phong cach Wave Thai kem dan option dang cap - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có đẳng cấp mang thiết kế lò xo và ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, mang lại cái nhìn cứng cáp cho xe. Phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Hình ảnh của Trần Đăng
Đăng ký kênh
Đăng ký