1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 phong cách bạch mã ấn tượng với dàn chân Ohlins đỉnh cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng sáu 2019.

  Phiên bản Future 125 2019 dưới đây chỉ mới vừa ra mắt chưa được lâu, nhưng sau khi được mua về chủ xe đã quyết định chi ra một số tiền tương đối bằng 2/3 chiếc xe để nấng cập lại một số chi tiết để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

  Future 125 phong cach bach ma an tuong voi dan chan Ohlins dinh cao
  Future 125 phong cách bạch mã ấn tượng với dàn chân Ohlins đỉnh cao.

  Future 125 phong cach bach ma an tuong voi dan chan Ohlins dinh cao - 2

  Future 125 phong cach bach ma an tuong voi dan chan Ohlins dinh cao - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng nhiều chi tiết để lắp tay thắng Brembo RCS không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng, mẫu thắng đến từ Ý này được tích hợp khá nhiều chức năng như chống gãy tăng đưa và canh dầu siêu nhanh nhờ vào vị trí ốc dầu được bắt trực tiếp trên cùm tay thắng.

  Future 125 phong cach bach ma an tuong voi dan chan Ohlins dinh cao - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy thêm hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đơn giản nhẹ nhàng như là một điểm nhấn cần thiết, kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa thắng Braketech được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC được nhuộm đen để hợp màu với phần lòng đĩa.

  Future 125 phong cach bach ma an tuong voi dan chan Ohlins dinh cao - 5
  Phần cổ pô sắt được cắt nhỏ thay thế bằng chất liệu Titan được uốn công với hình thù rất lạ tạo nên sự hầm hố và hiếu kỳ cho người xem khi nhìn ngắm bản độ, sản phẩm titan sẽ cho khả năng chống hoen rỉ cao hơn và không bị xuống cấp như chất liệu sắt khi sử dụng về lâu dài.

  Future 125 phong cach bach ma an tuong voi dan chan Ohlins dinh cao - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành cho Wave,Dream và Future sử dụng không cần chỉ sửa mod lại bất kì chi tiết nào trên phuộc chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng.

  Future 125 phong cach bach ma an tuong voi dan chan Ohlins dinh cao - 7
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel làm điểm nhấn nhẹ nhàng với phần nhôm mờ tạo cảm giác cứng cáp hơn cho chiếc xe, trọng lượng nhẹ và siêu cứng niềng này sẽ giúp con xe độ linh hoạt hơn khi lưu thông trong nội ô thành phố.

  Hình ảnh của Khuê Đoàn​
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký