1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 nâng cấp vượt trội cả chất và lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng tám 2020.

  Chiếc Future 125 đời đèn led được nâng cấp nhẹ nhàng chủ yếu thay đổi về phần phuộc và hệ thống phanh để giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Các món đồ chơi còn phần nào đó giúp bản độ tăng thêm sự thẩm mỹ.

  Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong
  Future 125 nâng cấp vượt trội cả chất và lượng

  Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 2
  Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 3
  Với một chiếc cùm thắng Brembo RCS đã quá đủ để chủ xe tăng thêm độ hầm hố cho phần đầu, kích thước cùm tay lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không cạ cấn. Bên trên là chiếc bình dầu trong suốt kết hợp cùng nắp CNC của KTM.

  Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta còn bắt gặp thêm hình ảnh của dây dầu Hel kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng ở dàn chân trước. Ngoài ra ta còn nhìn thấy hình ảnh của đĩa đồ chơi được cố định vào mâm trước thông thớt lòng cùng ốc Inox xung quanh.

  Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 5Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 6Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 7
  Giảm xóc sau Showa bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như đem lại cái nhìn cứng cáp cho xe với lò xo và ty phuộc có kích thước lớn hơn zin. Tuy nhiên do kích thước phuộc khá lớn nên chủ xe phải khoét dàn áo lớn hơn để khi tháo ráp không làm trầy mất thẩm mỹ. Mẫu phuộc từ xe khác chế qua nên phần chân dưới cũng lạ buộc lòng phải khoét thêm phần cacte che sên.

  Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 8Future 125 nang cap vuot troi ca chat va luong - 9
  Phần càng thắng cũng được thay lại bằng chất liệu nhôm, gác chân đồ chơi lạ này làm mình liên tưởng tới sản phẩm dành cho Suzuki Hayate đang là phong trào hiện nay của anh em dọn Future.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2020