1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 Fi độ mang linh hồn nước bạn với vẻ đẹp đầy tinh tế của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2018.

  Future 125 Fi là dòng xe được bán ra thị trường khá mạnh vào giữa năm 2015 , từ lúc trình làng cho đến nay , dòng xe này đã để lại ấn tượng cho người tiêu dùng , không những thế , dòng xe này còn để lại khá nhiều cảm xúc cho người chơi xe bằng những bản độ cực chất như chiếc Future 125 Fi độ kiểng dưới đây của biker Việt .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet
  Future 125 Fi độ mang linh hồn nước bạn với vẻ đẹp đầy tinh tế của biker Việt .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 2

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 3
  Em nó trở nên lộng lẫy & dịu mắt người xem bởi tone màu xanh dương được kết hợp hài hòa cùng bộ tem Wave 125i , đây là cái tên quen thuộc mà nước bạn(Thailand) hay gọi, bên cạnh đó là những món đồ chơi giá trị có tên tuổi mà ta thường thấy trên các chiếc xe kiểng như : Brembo , Ohlins ....

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 4
  Góc nhìn với cùm tay thắng Brembo RCS cho lực phanh trở nên nhẹ & dịu hơn rất nhiều , 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù trung . Phía trước trở nên phong cách hơn với rổ inox 3S, 1 thương hiệu đến từ Thailand .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 5Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 6
  Phần nhựa nhám ở bợ đồng hồ được sơn lại màu đen bóng làm tăng độ thẩm mỹ cho xe .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 7Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 8
  Khá tinh tế với lốc máy 2 phía được tạo điểm nhấn bằng ty thăm nhớt & ốc mâm lửa Titan .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 9
  Nguyên thủy là bánh căm , chủ xe đã thay đổi để đi đúng hướng là độ kiểng với niềng nhôm Excel siêu cứng , hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn đi kèm dây dầu đồ chơi .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 10
  Giảm xóc sau Ohlins cho độ nhún êm ái hơn , nói sơ qua về dòng phuộc này thì đây là món đồ chơi có tên tuổi thế giới , giá trị của nó không hề nhỏ , chính vì thế em nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 11
  Không như những bản độ kiểng khác , thay vì lên luôn hệ thống phanh sau là đĩa để mang tính hầm hố thì chủ xe vẫn giữ nét đẹp nhẹ nhàng với phanh đùm & được tạo điểm nhấn bằng càng thắng & đũa thắng Titan .

  Future 125 Fi do mang linh hon nuoc ban voi ve dep day tinh te cua biker Viet - 12
  1 bản độ giản đơn nhưng không hề đơn giản , còn các bạn thì sao , hãy để lại cảm xúc của mình sau khi xem xong bản độ này nhé .
  Nguồn : Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
 2. Brucelee3000

  Brucelee3000 Biker tích cực