1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125: chàng Fu béo điển trai với dàn chân được dao kéo lại hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng sáu 2019.

  Future 125 hay còn được gọi là Fu béo là ở thị trường Việt Nam, chứ nguyên bản thì đây là dòng Wave 125 được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan với mức giá cao hơn gần như gấp đôi so với phiên bản được bán chỉnh hãng trong nước.

  Future 125 chang Fu beo dien trai voi dan chan duoc dao keo lai hoan toan
  Future 125: chàng Fu béo điển trai với dàn chân được dao kéo lại hoàn toàn

  Future 125 chang Fu beo dien trai voi dan chan duoc dao keo lai hoan toan - 2

  Future 125 chang Fu beo dien trai voi dan chan duoc dao keo lai hoan toan - 3
  Phần đầu được giữ nguyên bản hoàn toàn theo đúng thiết kế của Wave 125 của Thái Lan, tuy nhiên chủ xe đã sử dụng tay thắng CRG đen đi kèm cùng 6 nấc chỉnh tăng đưa để làm điểm nhấn cho phần đầu xe, tật dụng thiết kế có sẵn 3 lỗ ốc trước chủ xe đã bắt thêm rổ Inox để các vật dụng cá chân.

  Future 125 chang Fu beo dien trai voi dan chan duoc dao keo lai hoan toan - 4
  Nhìn tới dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel đỏ nỗi bật hoàn toàn trên dàn áo xanh và dàn chân bạc, kết hợp cùng heo dầu Nissin của Thái Lan với 2piston một bên đi kèm cùng diện mạo ngoài rất ưa nhìn đơn giản như nổi bật đã làm cho chiếc xe độ thêm phần cứng cáp. Đĩa Galfer trước kích thước 265mm đi kèm cùng phần lòng đen bên trong thiết kế dành cho xe PKN nhỏ sử dụng nên không phải làm thêm thớt lòng như các dòng xe khác.

  Future 125 chang Fu beo dien trai voi dan chan duoc dao keo lai hoan toan - 5
  Chi tiết cổ pô cũng như toàn bộ càng thắng đùm sau đã được thay bằng chất liệu Titan vừa sáng vừa đẹp làm nổi bật chiếc xe hơn khi xuất hiện giữ đám đông, cổ pô còn cho khả năng chống hoan rỉ rất tốt không bị bay màu hay xuống cấp bởi khí hậu khó ở như Việt Nam.

  Future 125 chang Fu beo dien trai voi dan chan duoc dao keo lai hoan toan - 6
  Vị trí giảm xóc sau đã được thay bằng thương hiệu YSS bình dầu rời, một tên tuổi nổi tiếng đến từ Thái Lan được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam và còn ở Mỹ và Thái Lan. Được sản xuất cho nhiều dòng xe khác nhau như Exciter, Winner/Sonic, Satria.. với giá thành dễ thở phù hợp với túi tiền người dùng.

  Hình ảnh của Lam Hai Hau​
 2. ducson9x

  ducson9x Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký