1. Biker cấp 4

  Facebook đã gặp sự cố trên toàn cầu lúc rạng sáng 29/9

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2015.

  Facebook đã gặp sự cố trên toàn cầu lúc rạng sáng 29/9 ( giờ Việt Nam). Hôm 24/9, mạng xã hội này cũng gặp tình trạng tương tự.


  Facebook da gap su co tren toan cau luc rang sang 299

  Trang theo dõi sự cố Facebook cho các lập trình viên cho biết mạng xã hội này
  gặp trục trặc với Graph API. Sự cố đã được khắc phục sau hai giờ đồng hồ.
  Ngay khi sự cố xảy ra, mạng xã hội Twitter lại một lần nữa dậy sóng khi hàng triệu người cùng nói về chủ đề #facebookdown. Nhiều người hóm hỉnh cho rằng sự cố này liên quan đến hiện tượng mặt trăng máu. "Trong lúc chờ đợi Facebook trở lại, bạn có thể đi ngắm trăng hoặc đọc sách thay vì lên Twitter than vãn", Tài khoản Dan Browne chia sẻ.


  Facebook da gap su co tren toan cau luc rang sang 299 - 2

  Nhiều tài khoản trên Twitter cũng cập nhật trạng thái liên quan đến tình trạng của Faecbook.

  Khoảng 3 giờ sáng 29/9 (giờ Việt Nam), nhiều người dùng Facebook trên toàn cầu không thể kết nối với Facebook. Nguyễn Hoàng Nam, một độc giả của Zing.vn tại Hà Nội, cho biết khi anh truy cập vào Facebook, thông báo "Sorry. Something went wrong" xuất hiện. Tương tự như Nam, nhiều người dùng khác cũng gặp vấn đề với Facebook bản web lẫn bản mobile.

  Như những lần trước, Facebook không đưa ra bình luận gì về sự cố. Trang dành riêng cho lập trình viên của Facebook chỉ hiển thị một dòng thông báo ngắn cho thấy mạng xã hội này gặp vấn đề với hệ thống Graph AIP. Sự cố đã được khắc phục trong 2 tiếng kể từ lúc phát hiện.
  Nguồn Zing
  2banh
  2banh.vn