Exciter va chạm ôtô khách, 3 thanh niên tử vong | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi DucAnh89, 8 Tháng mười một 2016.


 1. Biker tích cực

  Exciter va chạm ôtô khách, 3 thanh niên tử vong

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi DucAnh89, 8 Tháng mười một 2016.

  Bạn đã bao giờ chạy xe máy trong đêm khuya chưa? Chạy rồi đúng không, chạy rồi mới thấy sợ, báo chí mới đây lại đưa tin Exciter va chạm ôtô khách, 3 thanh niên tử vong. Người ở lại mới là người đau khổ nhất. Xin chia buồn với gia đình người đã mất:

  Exciter va cham oto khach 3 thanh nien tu vong
  Xe máy chở 3 nam thanh niên bị biến dạng sau va chạm. Ảnh: Đ.H


  Chạy xe máy kẹp ba trên quốc lộ 1A trong đêm khuya, 3 thanh niên người Hà Tĩnh va chạm với ôtô khách ngược chiều, ngã xuống đường và tử vong.

  Khoảng 3h30 ngày 7/11, anh Phạm Thành Long (21 tuổi, trú phường Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cùng hai người bạn chạy xe máy trên quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc. Khi đến phường Kỳ Phương (thị xã Kỳ Anh), xe máy va chạm với ôtô khách biển Đăk Lăk do ông Phạm Bảy (46 tuổi, trú Đăk Lăk) cầm lái chạy chiều ngược lại.

  Tai nạn khiến 3 người ngồi trên xe máy ngã xuống đường, tử vong tại chỗ. Xe máy biến dạng, ôtô tải cũng bị hỏng phần đầu. Xung quanh hiện trường nhiều mảnh vỡ và vệt máu loang lổ.

  Exciter va cham oto khach 3 thanh nien tu vong - 2
  Đầu xe khách cũng bị hỏng. Ảnh: Đ.H

  Nhà chức trách nhận định có thể do trời tối, khuất tầm nhìn, những người ngồi trên xe máy chạy nhanh không làm chủ được tốc độ dẫn tới va chạm.

  Nguồn VNExpress / Đức Hùng
 2. vominhdao

  vominhdao Biker cấp 1

  Lên cho mọi người thấy.
Tin công nghệ nổi bật