1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter phóng nhanh tông trục bơm bê tông trên 'đường âm binh', cả 2 tử vong tại chỗ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 14 Tháng tám 2019.

  Khoảng 22h45 ngày 13/8, hai thanh niên (khoảng 25 tuổi) đi trên xe máy Exciter 150 (BKS 59T1-743.77) lưu thông trên đường Quang Trung hướng từ quận 12 về ngã 6 Gò Vấp. Khi đến đoạn trước số 972 Quang Trung (phường 8, quận Gò Vấp, TP. HCM) thì không làm chủ được tốc độ nên tông vào trục máy bơm bê tông đang dừng đậu giữa làn đường ô tô để sửa chữa. Hậu quả, hai thanh niên tử vong tại chỗ.

  Exciter phong nhanh tong truc bom be tong tren duong am binh ca 2 tu vong tai cho
  Chạy Exciter 150 tốc độ cao tông trục bơm bê tông, cả 2 tử vong tại chỗ.

  Tại hiện trường, xe máy hiệu Exciter 150 của nạn nhân văng vào bên lề đường, còn thi thể 2 thanh niên nằm cạnh nhau sát bên trục má bơm bê tông. Riêng xe tải kéo trục máy bơm bê tông thì đậu bên lề đường cách hiện trường khoảng 20m. Theo người chứng kiến, xe tải kéo trục máy bơm bê tông đến địa điểm trên thì gặp sự cố nên dừng lại. Phụ xe lấy một thùng nhựa để phía sau để cảnh báo các phương tiện lưu thông cùng chiều, song không may tai nạn vẫn xảy ra. Tài xế và phụ xe tải lập tức rời khỏi hiện trường.

  Exciter phong nhanh tong truc bom be tong tren duong am binh ca 2 tu vong tai cho - 2
  Anh Nguyên Khôi: tác giả clip cho biết, hai nạn nhân không đội nón bảo hiểm & đoạn xảy ra tai nạn chết người còn được gọi là “đường âm binh” vì có nghĩa trang rất nhiều. “Buổi tối chạy xe như kiểu ai giựt, ai lắc dù không có gió, 2 bên đường cây cối âm u. Có lần xảy ra tai nạn, chết rất nhiều người, ai cũng ớn”, anh Khôi chia sẻ.

  Exciter phong nhanh tong truc bom be tong tren duong am binh ca 2 tu vong tai cho - 3
  Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường.

  Last edited: 14 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký