Exciter kẹp 3 tông đuôi xe tải, 2 thanh niên tử nạn hix | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi .NCT., 8 Tháng mười một 2014.


 1. Đánh giá xe

  Exciter kẹp 3 tông đuôi xe tải, 2 thanh niên tử nạn hix

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi .NCT., 8 Tháng mười một 2014.

  Dạo này tai nạn xảy ra liên tục và đặc biệt là xảy ra ở với các bạn hay đi xe có tốc độ khá cao như Exciter là một ví dụ... Coi xong cái này thấy ớn quá, mọi người ra đường nhớ đi đứng cẩn thận nha. R.I.P

  Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h tối 7/11 trên đoạn đường Quốc lộ 12A đoạn qua xã Quảng Phong (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình). Ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm ngồi trên chiếc xe máy hiệu Exciter mang BKS 73K1 chạy với tốc độ nhanh rồi lao vào đuôi chiếc xe tải BKS 73H đang dừng đỗ bên đường.

  Exciter kep 3 tong duoi xe tai 2 thanh nien tu nan hix

  Chiếc Exciter của nạn nhân

  Cú tông mạnh khiến 3 thanh niên bị văng ra xa, 2 người chết ngay tại chỗ còn một người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa khu vực bắc Quảng Bình. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

  Danh tính 2 nạn nhân tử vong cùng trú tại xã Quảng Phúc (thị xã Ba Đồn) được xác định là Trần Văn Nhân (20 tuổi), Nguyễn Văn Thắng (22 tuổi). Người bị thương tên là Hải (22 tuổi).

  Exciter kep 3 tong duoi xe tai 2 thanh nien tu nan hix - 2
  Hiện trường vụ tai nạn

  Chiếc xe máy chở 3 thanh niên đã tông thẳng vào đuối xe tải khiến 2 người thiệt mạng.
  Được biết, trước khi xảy ra vụ việc chiếc xe tải đỗ lại bên đường để sửa chữa do bị hỏng từ trước. Tài xế đã rời khỏi hiện trường sau khi tai nạn xảy ra.
  Theo Zing.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký