1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ với nội công làm người đọc chết ngạt!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2020.

  Nhờ sự trợ giúp của anh Bi Thanh Đa mà mình đã sưu tầm được một bộ ảnh Exciter độ nội công vô cùng 'thâm hậu' để anh em ở diễn đàn 2banh.vn cùng nhau tham khảo. Ngoài nội công ra thì trên chiếc xe này còn có những món đồ chơi hiệu năng cao mà anh em nào cũng mơ ước!

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat
  Exciter độ với nội công làm người đọc chết ngạt!

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 2

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 3
  Vừa nhìn sơ dàn tay lái thôi thì anh em chúng ta đã có thể phát hiện ra cả một dàn đồ chơi khủng! Mình có thể kể sơ qua vài món giống như là: Cùm công tắc Honeywell, cùm đề TFX, cùm ga Domino, trợ lực Ohlins, mobin sườn MSD,... Toàn là những món đồ chơi có công năng sử dụng cao, làm cho cảm giác cầm lái của chủ nhân trở nên vô cùng phấn khích.

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 4
  Dàn chân trước thì được củng cố mạnh mẽ bởi cặp phuộc trước LCM cứng cỏi, loại bỏ hoàn toàn những âm thanh 'cụp cụp' khi đi ngang qua ổ gà của phuộc zin. Hiệu suất thắng cũng đã trở nên ổn áp hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của chú heo Brembo logo lớn và đĩa thắng Galfer KTM.

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 5
  Mâm xe đã được thay đổi thành mâm RCB 5 cây thần thánh, một cặp mâm được rất nhiều anh em chơi Exciter ưa chuộng nhờ trọng lượng nhẹ hơn hẳn mâm zin. Gắp sau đến từ thương hiệu Hypertech có chiều dài nhỉnh hơn gắp zin, triệt tiêu hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa.

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 6
  Cây phuộc của xe đến từ thương hiệu Ohlins danh giá, không những có hiệu năng nhún nảy êm ái mà còn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân thông qua hai núm trên bình dầu và thân phuộc. Giá chính hãng của cây phuộc này hiện tại đang ở mức 15 triệu đồng.

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 7
  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 8
  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 9
  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 10
  Chiếc Exciter độ này đang sở hữu nội công là 65 zên zin với chiếc lòng TA Racing đã quá quen thuộc với những anh em ưa thích trường phái độ máy. Nhiệm vụ 'thoát hơi' cho cục máy nội công khủng này được giao cho cây pô AHM M3 Titan có giá trị khoảng 10 triệu đồng.

  Exciter do voi noi cong lam nguoi doc chet ngat - 11
  Nhìn trong hình hiền lành vậy thôi, chứ mình nghĩ ngoài đời chiếc xe này cứ như con 'ngựa hoang' vậy đó anh em. Không biết cảm giác 'cầm nài' em này sẽ thế nào nhỉ?
  Nguồn ảnh : Bi Thanh Đa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2020