1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ nhẹ nhàng nhưng lại đeo biển số trị giá trăm triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Exciter độ dưới đây thuộc dòng đời từ 2009-2010, một dòng đời Exciter được rất nhiều anh em nhiệt tình săn đón. Anh chủ nhân ngày hôm nay đã dọn mới lại chiếc xe 10 năm tuổi của mình và bổ sung thêm một số chi tiết đồ chơi hướng tới sự mạnh mẽ và hầm hố.

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu
  Exciter độ nhẹ nhàng nhưng lại đeo biển số trị giá trăm triệu

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 2
  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 3

  Không chạy theo xu hướng sử dụng chóa đèn nhỏ của Exciter côn tự động đời từ 2005-2008 mà anh chủ vẫn giữ lại chóa đèn nguyên bản của mình. Tạo sự khác biệt cho chiếc xe giữa trăm ngàn bản độ khác.

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 4
  Về phần thắng thì anh chủ đã nâng cấp cho chiếc xe của mình chú heo Frando 2pis, một chú heo có thể cho phép cùm thắng zin điều tiết lực thắng một cách dễ dàng. Đĩa thắng trước có tên là Brembo Oro có hiệu năng thắng vô cùng ổn định nhưng lại có giá rất hợp lý. Chỉ nằm trong mức từ 4 đến 5 triệu đồng.

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 5
  Ngay phần lường giữa có sự góp mặt của một cục mobin sườn MSD được khoe hẳn ra ngoài. Nó có khả năng tối ưu hóa quá trình phun xăng đánh lửa, giúp cho quá trình này trở nên ngọt ngào hơn.

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 6
  Cặp mâm trên xe là dòng mâm Enkei 5 cây xéo 1 đĩa, gắn như zin cho Exciter 2005 đến 2010. Dù có diện mạo tương đối sắc sảo nhưng giá của dòng mâm này lại cực kì dễ tiếp cận, chỉ ở mức hơn 2 triệu đồng.

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 7
  Cây phuộc nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn và được thế chỗ bằng cây phuộc RCB ty vàng không bình dầu dành cho các dòng Exciter 135. Ngoài đem tới cảm giác nhún êm ái thì nó còn cung cấp một núm chỉnh, giúp chủ nhân có thể tùy chỉnh theo từng nhu cầu khác nhau. Sản phẩm này hiện tại đang bán tại Shop2banh với giá 2,4 triệu đồng.

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 8
  Điểm sáng giá nhất trên chiếc xe này chính là biển số tứ quý 8 siêu đỉnh với con 6 đi đầu. Biển số này sẽ đem tới lộc tài cho chủ nhân, hỗ trợ anh chủ trong quá trình làm ăn mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió.

  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 9Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 10
  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 11
  Exciter do nhe nhang nhung lai deo bien so tri gia tram trieu - 12
  Độ nhẹ nhàng là vậy, nhưng nếu bạn biết cách phối hợp từng món đồ chơi lại với nhau thì bạn sẽ có được một tổng thể vô cùng hài hòa...
  Chủ nhân : Diệp Quang Châu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2020