1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2010 độ sở hữu hệ thống phanh từ thế hệ tay ga hiện đại ít ai ngờ đến

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2019.

  Exciter 2010 là 1 trong những mẫu xe côn tay được nhắc đến nhiều nhất trong làng xe PKN ở Việt Nam, không quá trau chuốt vẻ ngoài hầm hố, sự thon gọn & thể thao đã thúc đẩy nó có tốc độ đáng ngờ. Cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn tiếp tục được các biker chơi xe độ những phong cách khác nhau, dẫn chứng như chiếc Exciter 2010 độ kiểng bên dưới đây mà 2banh.vn giới thiệu đến bạn đọc.

  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den
  Exciter 2010 độ sở hữu hệ thống phanh từ thế hệ tay ga hiện đại ít ai ngờ đến.
  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den - 2

  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đen đi kèm bộ tem hướng đến phong cách Spark, ngoài ra ta sẽ thấy sự thay đổi khá tinh tế chủ yếu ở dàn chân giúp xe trở nên độc đáo trong mắt người xem, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của tay thắng CRG Floding, đây là mẫu tay được cấu tạo từ nhôm CNC chạy máy cho độ sắc sảo trong từng chi tiết, nó được tích hợp chức năng chống gãy & 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách tùy thuộc vào kích thước tay của mỗi người.

  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den - 5
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso dành cho Exciter 2010 đến từ hãng Uma, mẫu đồng hồ này được gắn như zin, tuy nhiên nó sở hữu nhiều tính năng hiện đại như báo giờ, chuyển màu nền đồng hồ, báo Volt. Tất cả hiện thị dạng điện tử với màn hình LCD cực kì sắc nét.

  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn tron mắt người xem với mâm đúc nguyên bản được thay thế bằng bộ bánh căm óng ánh sắc bạc của niềng nhôm, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Yaz đi kèm heo Nissin tháo từ mẫu tay ga PCX, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den - 7
  Hệ thống giảm xóc sau với ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin, lò so được sơn vàng óng ánh, nó giúp đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Độ bám đường được gia tăng với lốp Michelin City Crip Pro.

  Exciter 2010 do so huu he thong phanh tu the he tay ga hien dai it ai ngo den - 8
  2banh
  2banh.vn