1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 2006 độ mang vẻ đẹp ma mị với Style Hy Lạp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2019.

  Exciter 2006 là mẫu xe 135cc để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho người xem dù ở vẻ đẹp nguyên thủy hay đã được nâng cấp. Cho đến thời điểm hiện tại thì em nó vẫn rất được anh em chơi xe ưa chuộng trong việc độ kiểng hay độ máy để tạo nên sự khác biệt, dẫn chứng như chiếc Exciter 2006 độ kiểng bên dưới đây.
  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap
  Exciter 2006 độ mang vẻ đẹp ma mị với Style Hy Lạp.


  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap - 2

  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Jet Black với bộ áo Style Hy Lạp với tên gọi Crypton. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách giá trị để thay đổi dàn chân trở nên đẳng cấp hơn cũng như mang lại hiệu năng đáng ngờ.

  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy trung tâm chính là đồng hồ zin được thay thế bằng đồng hồ Koso dành cho Exciter 2006 với góc màn hình nhỏ hiển thị LCD mang những tính năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ, volt... 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù CNC kết hợp cùng bộ cùm công tắc NVX 155 gắn như zin với độ sắc sảo cao.

  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap - 5
  Cùm thắng Brembo RCS với tay CNC sắc sảo tích hợp núm chỉnh & chống gãy, tất nhiên việc gắn hoàn chỉnh cũng phải được khoét nhẹ phần nhựa bởi kích thước cùm lớn hơn zin. Không những hướng kiểng mà còn giúp lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu trong mọi tình huống, ổn định kiểm soát khi thực hiện.

  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap - 6
  Góc ảnh với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật, toàn bộ chi tiết lốc máy được nhấn định với ốc vương miện màu nhôm sắc sảo.

  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap - 7
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm sau khi bánh mâm được thay thế bằng bộ bánh căm Excel Asia siêu cứng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Over kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC nhuộm đen cho độ chính xác cực cao.

  Exciter 2006 do mang ve dep ma mi voi Style Hy Lap - 8

  Ảnh: Hữu Thịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực