Exciter 150 Xa Lánh nhất vịnh Bắc Bộ. | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 1 Tháng mười một 2016.


 1. Biker bán chuyên

  Exciter 150 Xa Lánh nhất vịnh Bắc Bộ.

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 1 Tháng mười một 2016.

  Yamaha Exciter 150 không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, là dòng xe số thể thao quen thuộc với thị trường các nước Đông Nam Á, có chăng khác nhau ở tên gọi. Được mệnh danh là ông vua xe côn tay tầm phân khúc 150cc tại V với doanh số bán hơn 180.000 xe trong năm qua.

  Thông thường anh em chơi Exciter độ thường có xu hướng khoác lên mình xế yêu của mình dàn áo tem đấu từ bắt mắt cho tới đơn giản làm điểm nhấn ấn tượng cho diện mạo xe. Tuy nhiên chiếc Exciter dưới đây có lẽ là ngoại lệ trong bộ tem cực "dị".

  Exciter 150 Xa Lanh nhat vinh Bac Bo
  Có lẽ không cần phải nói nhiều về cái "độc" mà mình muốn nói .... Tổng thể xe được trùm lên mình dàn tem full xanh cho tới mỏ cày.

  Exciter 150 Xa Lanh nhat vinh Bac Bo - 2
  Combi dàn chân trước chụp cốt nhôm xi vàng, dĩa Apido cho Raider cùng lòng CNC. Cặp ốc bắt pat heo cũng được chêm long đền khủng.

  Exciter 150 Xa Lanh nhat vinh Bac Bo - 3
  Vốn dĩ logo Monster đã màu xanh lá truyền thống, nay lại còn nằm trên nền tem "xa lánh" làm cho dàn tem xe khá vô duyên (theo cá nhân mình)

  Exciter 150 Xa Lanh nhat vinh Bac Bo - 4
  Xe còn được trang bị bộ số gãy nhôm CNC, che nhông Thái, chống nghiêng kiểng, Cát-te nhôm CNC Rizoma.

  Exciter 150 Xa Lanh nhat vinh Bac Bo - 5
  Đuôi xe được vuốt nhọn với dè zin cùng xi nhan tháo bỏ, thay vào đó là xi nhan Multi nhỏ gọn. Cảng tay sau cũng được thay bằng cảng tay cách điệu 2 mảng và bọc tem đổi màu từ Vàng qua Xanh.

  Exciter 150 Xa Lanh nhat vinh Bac Bo - 6
  Đầu xe với đề-mi combo gương cầu mắt cú khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó là tay tắng RacingBoy, kiếng Rizoma Iphone, led trợ sáng C6.

  Ảnh: Thanh Nguyen
  2banh.vn
 2. PhuongNguyenDuong

  PhuongNguyenDuong Biker cấp 2

Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều