1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 với bản độ đề cao thẩm mỹ lẫn hiệu năng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng mười 2019.

  Một tay chơi xe có tên là Nguyễn Trần, vừa cho ra đời một bản độ lấy cảm hứng từ phiên bản Yamaha Exciter 150 Movistar. Tuy chiếc Exciter 150 độ dưới đây không quá cầu kì, mà chỉ được chú trọng vào các chi tiết lớn để thay đổi khả năng vận hành lẫn tiếng nổ của xe.

  Exciter 150 voi ban do de cao tham my lan hieu nang
  Exciter 150 bản độ sơ sơ của dân chơi sài thành

  Exciter 150 voi ban do de cao tham my lan hieu nang - 2
  Exciter 150 voi ban do de cao tham my lan hieu nang - 3
  Khoác cho mình bộ cánh mang phong cách Movistar, điểm nhấn của bộ tem này chính là phần chữ M được làm to lớn với màu xanh lá (phiên bản cũ) hoặc trắng (mẫu mới) nằm ngay phần ốp trước của xe. Bộ tem này được khá nhiều anh em chơi xe mô phỏng lại khiến cả Yamaha Việt Nam cũng phải tung ra một phiên bản chính hãng để làm hài lòng các dân chơi xe trong nước.

  Exciter 150 voi ban do de cao tham my lan hieu nang - 4

  Dàn chân sử dụng mâm 3 đao chuẩn không cần chỉnh dành cho dòng xe của Yamaha, được chủ xe sơn lại màu cam vô cùng nổi bật. Đi kèm với đó là bộ đĩa trước Yaz có kích thước 260mm với phần pat heo trước cũng được làm lại để ăn hết đĩa. Dè trước thay bằng sản phẩm của Ex nhỏ vì có phần dè con phía sau dài hơn hạn chế tình trạng cát đá bắn trực tiếp vào thân máy.
  Exciter 150 voi ban do de cao tham my lan hieu nang - 5
  Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Ohlins, được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với chiều cao 208mm, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn

  Exciter 150 voi ban do de cao tham my lan hieu nang - 6

  Phần yên xe cũng được gọt cắt lại trông mỏng hơn và lạ mắt hơn với phần da bên ngoài nổi bật cùng dòng chữ King Drag một thương hiệu được khá nhiều anh em chơi Exciter 150 hiện nay ở Việt Nam ưa chuộng.

  Exciter 150 voi ban do de cao tham my lan hieu nang - 7
  Hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe độ mỗi khi chủ nhân của nó lên ga lớn.
  Hình ảnh của Nguyên Trần
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký