1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 và những món đồ chơi gây sửng sốt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2020.

  Exciter 150 vốn là một dòng xe chưa bao giờ hết hot trong cộng đồng dân chơi xe kiểng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Đông Nam Á. Hôm nay sau bao nhiêu đắn đo thì mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một chiếc xe độ cực khủng đến từ những thương hiệu có máu mặt trên thế giới!

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot
  Exciter 150 và những món đồ chơi gây sửng sốt  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 2

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 3
  Đầu tiên mình muốn có vài dòng chia sẻ về bộ tem. Nhìn sơ sơ bộ tem thì nó được lấy chủ đề chính từ 'linh vật' của hãng đồ chơi nổi tiếng 'KingDrag'. Một chú khỉ phối trên nền trắng đen của chiếc xe trông cực kì hài hoàn và cân đối.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 4
  Cùm thắng Brembo RCS phiên bản CorsaCorta cho hiệu năng thắng mạnh mẽ, ngoài ra bên hông cùm còn có một núm chỉnh có thể chỉnh được độ xa gần của tay thắng. Giá của chiếc cùm này là khoảng từ 6-7 triệu.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 5
  Để tương thích với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta bên kia thì anh chủ đã nâng cấp cùm côn Domino TWM. Nhìn sơ qua thì ai cũng lầm tưởng là cùm côn này đến từ thương hiệu Brembo vì có một lá cờ Ý nhỏ trên tay. Cùm này có giá khoảng 3 triệu đồng.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 6
  Chóa đèn halogen nguyên bản được nâng cấp lên chóa đèn Zhipat hai tầng giành riêng cho Exciter. Chóa đèn này gắn như zin không cần chế bất cứ thứ gì. Chóa đèn này có giá 1 triệu 350 ngàn và đang được bán tại Shop2banh.


  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 7
  Đầu đèn và bợ cổ nguyên bản được khoét thẩm mỹ để có đủ chỗ để gắn hai cùm công tắc rời của đời Exciter 2019 trở về sau. Cặp cùm này gồm những chức năng tiện lợi như tắt mở động cơ, passing.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 8
  Một chỗ mình rất khoái ở dòng Exciter 150 đó chính là phần yếm có một khe gió. Chỗ này thường được các dân chơi tận dụng để gắn trợ lực sườn cực kì gọn gàng. Và anh chủ của bản độ ngày hôm nay đã lựa chọn cây trợ lực Ohlins để tay lái đầm chắc hơn ở tốc độ cao.


  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 9
  Mâm trên xe chính là một dòng mâm đang gây bão trên thị trường hiện tại. Mâm K7 có vẻ ngoài thẩm mỹ đẹp xuất sắc đang được rất nhiều anh em mê đắm đuối. Cặp mâm này gắn như zin cho Exciter 150 và có giá trên dưới 9 triệu.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 10
  Đĩa thắng cũng là đĩa gắn như zin cho Exciter - Đĩa KingDrag khỏi cần tiện lòng đĩa CNC tốn tiền. Heo thắng trước là heo Frando 4pis xịn xò, góp phần cải thiện đáng kể hiệu suất thắng ở dàn chân trước. Giá cho con heo này luôn cả pát tiện CNC là khoảng 6-7 triệu.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 11
  Cặp lốc FZ màu vàng đồng bỗng chốc lại khiến những con ốc Salaya trông nổi bật hơn rất nhiều. Với giá thành dưới 3 triệu thì đây là lựa chọn tốt để anh em khiến chiếc xe mình trông thẩm mỹ và hài hòa hơn.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 12
  Heo sau cũng đến từ thương hiệu Frando 2 pis trị giá 3-4 triệu với màu sắc tương đồng với heo trước. Pát xoay ngược lên giúp con heo đỡ bị dơ bởi những vết bẩn trong mùa mưa. Kết hợp với con heo sau đó chính là đĩa thắng RCB cho Exciter 150 đang bán tại Shop2Banh với giá chỉ có 350 ngàn

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 13
  Dàn chân sau được gia cố bởi gắp KingDrag - Một loại gắp được anh em chuộng nhất hiện nay có giá khoảng chừng 2 triệu. Rất dễ tiếp cận mà còn tăng độ sắc sảo cho chiếc xe.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 14
  Phuộc sau không thể lầm lẫn đi đâu được đó chính là phuộc Ohlins danh tiếng. Để sang trọng hơn thì anh chủ còn chọn cách dán tem xanh Ohlins Thụy Điển và nhuộm luôn pát treo bình dầu. Việc này khiến tổng thể nhìn trông giống với những cây phuộc sản xuất ở Châu Âu. Giá của cây phuộc này khoảng 15 triệu.

  Exciter 150 va nhung mon do choi gay sung sot - 15
  Tổng thể chiếc xe độ khủng cùng với anh chủ xe điển trai...
  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter
  Chủ xe : Quy Anh Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020