1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 tím mộng mơ mang phong cách King Drag đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng tám 2019.

  Bên cạnh các chiến mã mang ngoại hình PKL tại buổi triển lãm tại Thái Lan, vẫn nhẹ nhàng xuất hiện một con Exciter 150 độ mang phong cách nhẹ nhàng hơn với dàn option đến từ thương hiệu King Drag là chủ đạo giúp chiếc xe trở nên gọn gàng và cứng cáp hơn.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi
  Exciter 150 tím mộng mơ mang phong cách King Drag đầy chất chơi

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 2

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 3
  Khoác cho mình tông màu tím đầy bí ẩn và huyền bí, chủ xe đã lấy cảm hứng từ dàn đồ chơi trên xe để làm tem cho con xe độ của mình, nay cả phần yên xe chủ xe cũng đặt làm theo phong cách xe đua gọn gàng nhỏ nhé để giảm bớt trọng lượng không cần thiết.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 4
  Một điểm bất ngờ khác khi nhìn ngắm bản độ này, là tại đất nước Thái Lan họ cũng khá ưa chuộng chóa đèn hai tầng của thương hiệu Zhipat thiết kế dành riêng cho dòng Exciter 150 đời cũ có thể dễ dàng tháo ráp mà không cần câu hiện hay chế cháo bất kì một tiểu tiết nào.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 5
  Điểm nhấn tiếp theo là bộ tay thắng Frando đến từ Đài Loan có giá thành hiện nay hơn 2,8 triệu đồng một tay được khá ít anh em chơi xe ở Việt Nam ưa chuộng bởi giá thành này khá cao nhưng lại thiếu đi chế độ chống gãy một tính năng rất cần thiết cho các mẫu xe được vận hành thường xuyên.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo được thiết kế pat khá công phu kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 245mm được bắt vào mâm thông qua vài chú ốc được khò nóng ở nhiệt độ cao để mang sắc màu tương tự Titan.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 7Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 8
  Tiếp theo là phần lốc máy FZ màu đồng được lấp qua cho Exciter 150, thật chất cả hai lốc điều có cấu tạo lổ ốc và kích thước trong khá giống nhau nên anh em có thể mua về mod qua để làm nên điều mới lạ cho chiếc xe mình. Giảm xóc sau mang ngoại hình tương tự như Ohlins cũng được tích hợp bình dầu sau lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách thẩm mỹ.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 9
  Heo dầu kiểu Brembo Billet sau cũng được bắt vào gắp thông qua một pat heo dầu được gia công rất tinh xảo, giúp cải thiện lực phanh tốt hơn.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 10
  Bộ mâm sau đã được thiết kế lại hoàn toàn để bỏ đi bộ cao su đùm giúp chiếc xe chỉ cần lên ga bánh lăn ngay không còn phải chờ 1 khoảng nhất đinh như các dòng xe phổ thông, công nghệ này được áp dụng khá nhiều trong các giải đua PKN nơi là vận tốc được tính bằng % giây.

  Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 11Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 12Exciter 150 tim mong mo mang phong cach King Drag day chat choi - 13
  Hơi thở - gắp nhôm - pat treo pô tất cả điều đến từ thương hiệu King Drag được sản xuất dành riêng cho dòng Yamaha Exciter 150 độ sử dụng ống xả và pat trên CNC chỉ thường bắt gặp trên các mẫu xe chạy sân. Còn phần gắp sau được sử dụng rất nhiều tại thị trường Malay thiên đường của Exciter.
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký