Exciter 150 phá cách với bộ cánh tem đấu đầy ấn tượng | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Racing_Girl, 3 Tháng mười 2016.


 1. Biker cấp 4

  Exciter 150 phá cách với bộ cánh tem đấu đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Racing_Girl, 3 Tháng mười 2016.

  Thành công với phiên bản 135 trước và sau khi xuất hiện trên thị trường xe máy VN đến nay , Exciter 150 gần như đã thu hút và chiếm trọn tình yêu với các tín đồ chơi xe trong nước bởi chiếc xe mang thiết kế đậm chất thể thao của nhà Yamaha bên cạnh được trang bị khối động cơ mạnh mẽ 150cc. Cho đến nay mẫu xe đã cho ra đời không biết bao nhiêu bản độ độc và đẹp đến từ tay dân chơi Việt và mỗi xe cũng mang một thiết kế độ khác nhau theo ý tưởng chủ xe , như chiếc Exciter 150 độ dưới đây , chủ xe đã độ lại dàn ngoài con xế cưng mình thật nổi bật và độc đáo.

  Exciter 150 pha cach voi bo canh tem dau day an tuong
  Yamaha Exciter 150 độ trong bộ cánh tem đấu đầy nổi bật và chất chơi.

  Exciter 150 pha cach voi bo canh tem dau day an tuong - 2
  Để tạo nên một vẻ ngoài nổi bật và độc đáo hơn cho con xế của mình , chủ xe đã lột xác bộ cánh thật ấn tượng sau khi khoác lên mình bộ cánh tem đấu đậm chất thể thao với các mảng họa tiết "chằng chịt" với nhau đầy bắt mắt. Đi kèm đó là nhiều thay đổi cho xế với dàn đồ chơi kiểng như trang bị cho dàn chân với mâm Asio được sơn phối màu đầy độc đáo.

  Exciter 150 pha cach voi bo canh tem dau day an tuong - 3
  Dàn tay đã được thay thế bằng cụm tay thắng và tay côn Sun Racing thể thao .Cụm chóa đèn của xe cũng được thay thế bằng bộ led gương cầu, bên cạnh là cụm chân kiếng phải cũng được trang bị thêm led 6 tim trợ sáng.

  Exciter 150 pha cach voi bo canh tem dau day an tuong - 4
  Cụm xi nhan sau được làm gọn gàng và thể thao hơn sau khi độ lại xi nhan Rizoma Avio .Đi cùng chiếc xế chủ xe đã được trang bị cây pô độ nhằm tăng thêm phần mạnh mẽ và uy lực hơn.
Đăng ký kênh
Đăng ký