1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 nâng cấp toàn bộ với dàn đồ chơi cực kì giá trị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2019.

  Chiếc Yamaha Exciter 150 độ trong bài viết lần này sở hữu một vẻ ngoài vô cùng ấn tượng và được anh em chơi xe đánh giá khá cao về hiệu năng lẫn tính thẩm mỹ của nó. Chính những món đồ chơi cực chất với giá trị cao đã làm cho chiếc xe độ thêm phần hấp dẫn và gây mê người nhìn khi xuất hiện trên phố.

  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri
  Exciter 150 nâng cấp toàn bộ với dàn đồ chơi cực kì giá trị

  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 2
  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 3
  Phần đầu xe được nâng cấp nhẹ với cùm tăng tốc Domino kèm hai ống ga CNC vàng để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, hai bên là cặp tay thắng CRG Carbon Fiber đi kèm bản lề CNC phù hợp cho cùm zin của dòng Exciter 150.

  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 4
  Phần demi phá sương phía trước đã được làm mới lại bằng bộ nhựa nhám dạng lưới kết hợp cùng led Audi tạo nên sự mới lạ cho xe, mặt nạ được khoét lỗ để bắt biển tên trước tạo phong cách tương tự như các dòng xe 2 bánh ở Indo.

  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 5Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 6Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 7
  Tiếp tục bài viết sẽ là bộ giảm xóc hành trình ngược có phần ty phuộc to lớn hơn đem lại khả năng đàn hồi êm ái đầm xe hơn, phía bên ngoài là đĩa thắng Boushi kiểu dáng Z1000 kết hợp cùng heo dầu Anchor Billet 2 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe. Trong khi đó phần dè trước lấy từ dòng Winner 150 cho cái nhìn vô cùng thể thao khi kết hợp với phuộc USD.

  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 8
  Lốc máy được thiết kệ lại trong suốt cho phép người nhìn có thể thấy được vận hành bên trong của bộ nồi Uma 5 lò xo màchiếc xe đang sử dụng, xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu tím thủy chung trông rất bắt mắt.

  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 9Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 10
  Dàn chân sau là bộ gắp đi kèm mâm X1R được mô phỏng khá giống với kiểu dáng của gắp N, tuy nhiên trọng lượng nhẹ hơn và đã được gia công sẵn cho Exciter 150 sử dụng nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào. Bộ giảm xóc là phuộc Ohlins đến từ Thụy Điển, được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 độ sử dụng với chiều cao 208mm, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn.

  Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 11Exciter 150 nang cap toan bo voi dan do choi cuc ki gia tri - 12
  Hơi thở sử dụng pô STB Carbon kết hợp cùng cổ pô Titan 3 khúc đem lại âm thanh uy lực và ngoại hình bắt mắt cho chiếc xe độ. Lên pô độ còn có lợi thế là ngoại hình gọn gàng hơn giúp chiếc xe show hết được toàn bộ phần gắp sau của xe.

  Hình ảnh của Tấn Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký