1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 lột xác với dàn chân Ducati tỏa sáng trong ngày triển lãm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng tám 2019.

  Tiếp đến vẫn là một Yamaha Exciter 150 độ khác tại buổi triển lãm ASO tại Thái Lan, chiếc xe này mang tông màu đỏ làm chủ đạo kết hợp cùng một dàn ghi đông quen thuộc và lấy điểm nhấn là bộ gắp đơn sau lấy từ một dòng PKL của Ducati.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam
  Exciter 150 lột xác với dàn chân Ducati tỏa sáng trong ngày triển lãm.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 2

  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 3
  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 4Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 5
  Dàn đầu là sự góp mặt của tay thắng mang kiểu dáng giống với Brembo RCS19 phiên bản Corsa corta kết hợp cùng tay côn TWM combo huyền thoại này không chỉ thịnh hành ở các dòng xe độ Việt Nam, mà hôm nay ta cũng có thể thấy Thái Lan cũng rất mê sự kết hợp này. Phía sau ghi đông là cặp bình dầu Brembo một cái dùng cho tay thắng một bình chỉ là làm kiểng hack não người xem là chính.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 6
  Cặp phuộc trước lấy từ PKL được cắt ngắn ty phuộc và làm dầu phù hợp với trọng lượng của Exciter 150, bên cạnh đó còn phải làm thêm bộ chảng ba CNC trên trong để bắt phuộc công đoạn này khá tốn kém và đòi hỏi độ chuẩn xác cao. Sử dụng cặp heo dầu Brembo 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi làm tăng độ hầm hố và lực phanh cho con xe. Phần lực nhún được tính toán cực kì chuẩn xác nên ta có thể thấy phần ty trong lộ ra rất ít cảm giác nhún mạnh là có thể đụng chân phuộc ngay.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 7
  Số gãy đơn mà con xe hướng tới là phiên bản Drag một người đến từ thương hiệu Racingboy sản xuất dành cho Exciter 150 sử dụng, phần pat bắt được canh chuẩn xác nên không phải chế cháo quá nhiều như các bộ gác chân PKL khác.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 8Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 9
  Đã dọn theo phong cách Ducati thì không thể thiếu bộ âm thanh quen thuộc của bộ nồi khô, chính vì thế chủ xe đã lên bộ nồi khô Comstar được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng nên đúng kỹ thuật và không phải chế cháo quá nhiều chỉ mua về là lấp vào. Hơi thở sử dụng pô Akrapovic với phần cổ được uốn méo đưa lên gầm xe nhìn không khác gì một chiếc PKL thật sự.

  Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 10Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 11Exciter 150 lot xac voi dan chan Ducati toa sang trong ngay trien lam - 12
  Bộ gắp đơn sau đầy to lớn và cơ bắp được lấy từ phiên bản Ducati 899 Panigale, kết hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau tạo nên sự bề thế hầm hố to tổng thể bản độ. Mẫu gắp đơn này đang khá thịnh hành hiện nay trên một số bản độ khác ở thị trường Việt Nam mà 2banh.vn đã từng đưa tin.
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký