1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 dọn sơ sơ đầy gọn gàng với phong cách KingDrag

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng mười 2019.

  Hôm nay mình sẽ đem lại cho các bạn một bản độ mà nhân vật chính là Yamaha Exciter 150 độ thuộc sở hữu của bạn có tên trên mạng xã hội là Đào Thanh Duy ở quận 12 với rất nhiều các món đồ chơi siêu đắt tiền, điển hình là bộ giảm xóc, phuộc sau, mâm và gắp nhôm...

  Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag
  Exciter 150 dọn sơ sơ đầy gọn gàng với phong cách KingDrag

  Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 2
  Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 3
  Chiếc Exciter 150 độ được trang bị chóa đèn 2 tầng để đem lại ánh sáng trắng được pha thêm ánh sáng vàng bởi theo 1 công thức đặc biệt, giúp ánh sáng bám đường mạnh vào ban đêm. Với cấu tạo bên ngoài không khác gì zin nên chủ xe có thể tự tháo ráp ở nhà mà không cần đến thợ.

  Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 4Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 5
  Nắp nồi hai bên của xe và phần mang cá nhe nhông là sản phẩm được Yamaha sản xuất dành cho dòng Fz150 sử dụng tuy nhiên có thể ráp vừa với dòng Exciter 150 nên hiện nay các tay chơi độ lại khá nhiều vừa lạ mắt đẹp lại còn là đồ chính hãng.

  Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 6Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 7
  Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng có tổng chiều cao là 208mm cao hơn 3 phân so với zin nên cho hành trình ty dài hơn để chịu tải tốt hơn trong quá trình sử dụng.

  Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 8
  Bộ gắp nhôm là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu King Drag đang khá hot hiện nay, ngoài dùng được cho các dòng xe đua chạy trường ra dòng sản phẩm cũng được các tay chơi xe kiểng để mắt tới bởi diện mạo ngoài vừa đẹp lại góc cạnh. Hơi thở sử dụng pô tăng kết hợp cùng cổ inox đem lại âm thanh uy lực hơn cho bản độ.

  Exciter 150 don so so day gon gang voi phong cach KingDrag - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành cho Exciter 135 sử dụng nên khi đem qua con phiên bản 150cc thường phải chế cháo lại khá nhiều từ cục canh ống chỉ và size vỏ cũng như đĩa thắng trước.
  Hình ảnh của Đào Thanh Duy
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký