1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ xinh xắn với dàn chân 2 thì gọn gàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2019.

  Để làm mới chiếc Exciter 150 phiên bản New của mình một chủ xe ở Sài Gòn đã tung ra một số tiền không hề nhỏ để nâng cấp lại toàn bộ hệ thống dàn chân với những thương hiệu vô cùng nổi tiếng gắng liền với rất nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay.

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang
  Exciter 150 độ xinh xắn với dàn chân 2 thì gọn gàng

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang - 2

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta đây là một phiên bản nâng cấp tiếp theo mà Brembo Ý muốn hướng tới người tiêu dùng với điểm nhấn là phần tay thắng gọn gàng hài hòa ấn tượng hơn góc cạnh êm ái nhẹ nhàng khác biệt hơn so với phiên bản trước.

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang - 4
  Sỡ hữu tay côn Galespeed một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản với điểm nhấn hoàn toàn làm bằng chất liệu CNC điểm nhấn là dòng chữ thương hiệu đỏ nằm bên trong vô cùng ấn tượng, bộ cùm ngoài tích hợp chân kính và ngắn côn đề máy ra còn được là thêm cả chế độ đuôi gió giúp tay thêm phần khí động học.

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang - 5

  Nhìn xuống dàn chân xe độ ta sẽ thấy chủ xe đã bấm sợi dây dầu Hel đi kèm đầu CNC cong từ dưới lên rất thẩm mỹ không làm che đi dòng chữ Frando của con heo dầu 2 pis đối xứng ở bánh trước, sử dụng đĩa Brembo oro 255mm được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC đi kèm cùng nhiều chú ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan.

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang - 6
  Heo dầu sau lại sử dụng Brembo logo lớn màu xám Titan được làm pat cnc nguyên khối xoay ngược tựa như các dòng xe PKL, hơi thở sử dụng pô Levince đem lại hơi thở uy lực hơn cho chiếc xe khi chạy tốc độ cao. Vị trí phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau cũng là một món đồ chơi rất nổi tiếng và được rất nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng bởi khả năng vận hành và độ sang trọng của nó khi lắp lên xe.

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang - 7
  Dàn chân từ mâm hợp kim 5 chấu nguyên bản thay đổi thành mâm Yaz 6 cây công đem lại ngoại hình liền lạc hơn và khí động học hơn, nhỏ gọn linh hoạt cũng là một điểm nhấn đáng nói khi xuống mâm nhỏ hơn.

  Exciter 150 do xinh xan voi dan chan 2 thi gon gang - 8
  Giá xe Exciter 2019 tại thị trường Việt Nam hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.

  Hình ảnh của Minh Tuấn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019